Bật mí 6 cuốn sách điều trị mất ngủ hay và hiệu quả

Những cuốn sách điều trị mất ngủ sẽ bật mí bí quyết để có một giấc ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn. Chắc chắn sau khi tham khảo xong bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi ảnh hưởng của nó tác động đến giấc ngủ của mình. Vậy đó là những cuốn sách nào? Hãy cùng Yuhan tìm hiểu 6 tác phẩm nổi tiếng ngay trong bài viết dưới đây.

 

Ngủ ít vẫn khỏe

Phương pháp ngủ ngon trong 5 tiếng có nghĩa là là cho dù bạn chỉ cần ngủ trong một thời gian ngắn thì cơ thể vẫn cảm thấy thoải mái, tràn đầy sinh khí. Tinh thần vẫn trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo và sảng khoái. Chính vì vậy mà những hoạt động trong một ngày vẫn đạt chất lượng và hiệu quả cao. 

Ngoài ra, kỹ thuật “Thức dậy lúc 5 giờ sáng” mà tác giả đề cập đến trong cuốn sách chính là phương pháp cải thiện giấc ngủ rất hiệu quả, được khuyên dùng cho những người thường ngủ một ngày 7 tiếng. Điều này giúp họ có thể rút ngắn thời gian ngủ nhưng vẫn khoa học và hợp lý. 

Tuy nhiên vấn đề đơn giản ở đây không phải chỉ cắt bớt thời gian ngủ mà điều quan trọng là dù cho chỉ ngủ giấc ngắn nhưng cơ thể vẫn khỏe mạnh và ngập tràn năng lượng để hiệu quả công việc cao và tốt hơn. Đây chính là mục đích và cốt lõi của cuốn sách. Chỉ cần bạn áp dụng quán triệt và triệt để giống những điều được ghi trong quyển sách này thì bạn có thể trở thành người ngủ ít, ngủ ngắn nhưng vẫn đạt hiệu quả. 

sách điều trị mất ngủ

Cho dù bạn chỉ cần ngủ trong một thời gian ngắn thì cơ thể vẫn cảm thấy thoải mái, tràn đầy sinh khí

 

Sleep Smarter

Đây là tác phẩm của Shawn Stevenson. Sleep Smarter đã đưa ra cho độc giả 17 bí quyết để có một giấc ngủ ngon. Sau khi đọc song cuốn sách này chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng giấc ngủ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như năng suất làm việc của mình. Đây được xem là sách điều trị mất ngủ tuyệt vời nếu như các bạn muốn nâng cao hiệu quả và chất lượng giấc ngủ của mình. 

 

Người giải mã giấc mơ

Có thể khẳng định rằng giấc ngủ chiếm đến ⅓ cuộc đời của mỗi con người và đi kèm theo nó chính là những giấc mơ. Con người chúng ta không thể không ngủ và vì thế mà cũng không thể không mơ. Giấc mơ vẫn sẽ đến hàng đêm cho dù bạn có nhớ hay không, nó sẽ tự kể những câu chuyện của mình và “mong chờ” chủ nhân khám phá. 

Bên cạnh những giấc mơ tốt, đẹp nhưng cũng có những giấc ác mộng. Bên cạnh đó, cũng có những giấc mơ kéo dài liên tục hàng đêm giống như các bộ phim truyền hình nhiều tập. Tất cả đều mang những ý nghĩa riêng, không có giấc mộng nào giống nhau cả và thậm chí có cái sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. 

sách điều trị mất ngủ

Giấc ngủ chiếm đến ⅓ cuộc đời của mỗi con người và đi kèm theo nó chính là những giấc mơ

 

Bách khoa thư thế giới tự nhiên - Giấc ngủ của muôn loài

Các loài sinh vật trong thế giới tự nhiên thật đa dạng và muôn hình muôn vẻ. Do đó mà những câu chuyện về thực vật - động vật trong tự nhiên rất thú vị và hấp dẫn. Đơn giản chỉ là câu chuyện con kangaroo con sống trong túi của kangaroo mẹ  cho đến loài dơi không bao giờ ngủ vào ban đêm. 

Hay chỉ từ con ốc sên có những hành động khác thường và lạ lẫm trong vườn hoa cho đến con vẹt sống ở trong rừng nói không ngừng nghỉ suốt ngày. Chuyện về quả sung hoa nở ở bên trong quả cho đến loài cây sộp có tác dụng chữa bệnh. Thậm chí là nụ hoa anh thảo rất đỗi bình thường cho đến bộ phận rễ của cây có thể trị được bệnh cảm cúm. Từ việc làm thế nào biết rõ được tất cả trạng thái của giới tự nhiên cho đến việc giải mã được ngôn ngữ hết sức đặc biệt của các loài vật…. 

Bộ sách này nhằm mang đến cho người đọc những kiến thức hết sức độc đáo và thú vị về thế giới tự nhiên. Không chỉ trẻ em hứng thú mà người lớn cũng rất yêu thích. Nó không chỉ có chức năng bồi dưỡng khả năng quan sát bao quát toàn diện từ mọi hướng và khả năng tư duy mà còn góp phần nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú đồng thời bồi dưỡng tư duy sáng tạo. 

Bộ sách có lối minh họa rất sôi động và bắt mắt, nội dung phong phú đa dạng và toàn là những chủ đề mà chắc chắn các bạn nhỏ rất thích. Đây xứng đáng là bộ sách khoa học đáng để đọc đồng thời sẽ giúp độc giả dễ đi vào giấc ngủ hơn. 

sách điều trị mất ngủ

Bộ sách này nhằm mang đến cho người đọc những kiến thức hết sức độc đáo và thú vị về thế giới tự nhiên

 

Cõi mộng

“Cõi mộng” đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi giúp cho các bạn đối mặt với giấc ngủ của mình. David K. Randall - bản thân là một người mắc bệnh mộng du, ông đã soi sáng những bí mật cũng như các căn bệnh hiện đại có liên quan đến giấc ngủ. Hàng loạt chủ đề, từ ngủ chung đến ngủ riêng, giấc ngủ ngắn, mất ngủ đều mang lại cảm giác thích thú, khám phá qua từng trang sách. 

“Nếu ngày xưa mẹ tôi biết tất cả các sự kiện kỳ lạ nhưng tuyệt vời rải rác suốt quyển sách về khoa học giấc ngủ của David K. Randall, hẳn tôi đã vâng lời khi bà buộc tôi vào giường. Đây là quyển sách tuyệt vời. Nếu đọc vào ban đêm giống như tôi, bạn phải thức khuya nhưng ít nhất bạn cũng biết giấc ngủ sẽ tạo ra những ma thuật nào” (Randi Hutter Epstein, tác giả cuốn “Tránh xa tôi”)

“Sâu sắc, thú vị và đầy ngạc nhiên, “Cõi mộng” là cửa sổ nhìn giấc ngủ. Đây là một bộ sưu tập mê hoặc các câu chuyện có thực về những sự kiện trong giấc mơ. Alan Yang, tác giả kịch bản “Công viên và giải trí” - “Một quyển sách về giấc ngủ sẽ khiến bạn không ngủ được (Publishers Weekly).

 

Ngủ ơi là ngủ - 5 tiếng là đủ

Cuốn sách “Ngủ ơi là ngủ - 5 tiếng là đủ” truyền tải đến bạn đọc kỹ thuật cả về sinh họa và y học. Điều này cho thấy dù bạn chỉ ngủ trong một khoảng thời gian ngắn nhưng cơ thể cũng như tinh thần luôn thoải mái và tràn đầy năng lượng. 

sách điều trị mất ngủ

Cuốn sách “Ngủ ơi là ngủ - 5 tiếng là đủ” truyền tải đến bạn đọc kỹ thuật cả về sinh họa và y học

 

Kết luận

Chắc chắn với 6 cuốn sách điều trị mất ngủ kể trên sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn được cải thiện một cách đáng kể nhất. Tất cả là thông điệp muốn nhắn nhủ đến các bạn, dù thời gian ngủ có ngắn nhưng chất lượng đảm bảo, tinh thần thoải mái là điều tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên như củ Thiên ma sẽ giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ và bảo vệ cơ thể một cách toàn diện nhất. Hãy liên hệ với Yuhan Việt Nam để được trải nghiệm thú vị với các sản phẩm của chúng tôi. 

 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Phương pháp điều trị mất ngủ mãn tính an toàn và hiệu quả

Next

Những sản phẩm điều trị mất ngủ bằng thảo dược tốt nhất hiện nay