Bật mí một số loại thuốc điều trị bệnh đột quỵ tốt nhất hiện nay của Mỹ

23-10-2021
Bệnh đột quỵ hiện xảy ra ngày càng nhiều, từ những người cao tuổi so với giới trẻ. Vì vậy mà việc sử dụng thuốc điều trị bệnh đột quỵ ngày càng nhiều. Thế nhưng có những loại thuốc nào được nhiều người sử dụng nhiều và hiệu quả tốt nhất hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến một số loại thuốc của Mỹ đang được chuyên gia đánh giá cao.

Bật mí một số loại thuốc được mệnh danh là thần dược chữa bệnh đột quỵ

21-10-2021
Đột quỵ hay tai biến mạch máu não được biết đến là những tổn thương về não khi máu cung cấp lên não bị gián đoạn. Vì vậy mà các loại thuốc giúp phòng và điều trị đột quỵ sẽ loại bỏ những trở ngại từ đó giúp việc lưu thông của máu lên não không bị gián đoạn. Vậy những loại thuốc nào được mệnh danh là thần dược chữa bệnh đột quỵ? Hãy cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về bệnh đột quỵ để hiểu hơn về căn bệnh đáng sợ này!

19-10-2021
Đột quỵ xảy ra khi mạch máu não bị tắc nghẽn hoặc vỡ, điều đó khiến não không nhận đủ oxy là dưỡng chất. Điều này khiến một phần não chết đi và gây tổn thương. Đây cũng được xem là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ tử vong cao và để lại di chứng nặng nề. Chính vì vậy việc tìm hiểu về bệnh đột quỵ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về căn bệnh này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vai trò của tầm soát bệnh đột quỵ như thế nào?

17-10-2021
Đột quỵ tấn công sức khỏe con người một cách bất ngờ và dường như không có bất kỳ một dấu hiệu nào báo trước. Những người mắc các bệnh lý về tim mạch, tiền sử gia đình, người bị huyết áp cao, tiểu đường… thì có nguy cơ mắc tai biến cao hơn. Chính vì vậy việc tầm soát bệnh đột quỵ là rất quan trọng để phát hiện sớm các nguy cơ để có phương pháp điều trị kịp thời.

Tại sao bị bệnh đột quỵ ngày càng nhiều?

15-10-2021
Đột quỵ là chứng bệnh nguy hiểm đã khiến cho cuộc sống của nhiều người đảo lộn, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng. Việc hiểu rõ được nguyên nhân, cách phòng ngừa sẽ giúp bạn hạn chế được nguy cơ mắc bệnh cũng như giảm thiểu được nhiều thiệt hại. Vậy tại sao bị bệnh đột quỵ? Theo dõi những thông tin được chia sẻ dưới đây để tích lũy cho mình nhiều hiểu biết.