Bật mí 2 cách nhận biết 2 loại tai biến mạch máu não mà bạn không nên bỏ qua

05-01-2021
Theo thống kê hàng năm của tổ chức y tế thế giới, tai biến mạch máu não là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm và đang ngày càng nhiều người mắc phải. Tuy nhiên có 2 loại tai biến mạch máu não và bạn cần hiểu rõ về chúng cũng như cách nhận biết để có những can thiệp kịp thời. Hãy cùng YuHan Việt Nam đi tìm hiểu những thông tin về tai biến mạch máu não và cách phân biệt 2 loại này, bạn nhé!

Tất tần tật những thông tin về tai biến mạch máu não

04-01-2021
Theo thống kê hàng năm của tổ chức y tế thế giới WHO,tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm với nguy cơ gây tử vong cao thuộc top 10 thế giới. Bệnh nhân mắc phải bệnh này nếu không được phát hiện, cấp cứu kịp thời sẽ gây nên những biến chứng cực kỳ nguy hiểm với cơ thể và có thể dẫn đến tử vong. Thông qua bài viết này, YuHan Việt Nam sẽ gửi đến bạn những thông tin về tai biến mạch máu não cũng như các dấu hiệu nhận biết và sơ cứu cơ bản, bạn nhé!

Gợi ý cách sử dụng thiên ma đơn hiệu quả

03-01-2021
Thiên ma đơn là một sản phẩm quen thuộc với người dân Hàn Quốc. Tuy nhiên, ở Việt Nam, sản phẩm này còn khá mới mẻ và xa lạ. Thiên ma đơn là gì và cách sử dụng thiên ma đơn thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết hữu ích này của Yuhan Việt Nam, bạn nhé.

Thiên ma đơn tam cực được hiểu như thế nào?

02-01-2021
Thiên ma đơn tam cực là một khái niệm mới mẻ với người dân Việt Nam. Do vậy, có rất nhiều thông tin xoay quanh sản phẩm này và gây hoang mang cho người tiêu dùng. Thông qua bài viết hữu ích này, YuHan Việt Nam xin gửi tới bạn tất cả những giải đáp về thắc mắc của bạn.

Thuốc thiên ma hồng sâm thực sự có công dụng hiệu quả

01-01-2021
Thiên ma hồng sâm là 2 thảo dược quý hiếm của Hàn Quốc. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được chiết xuất từ các thảo dược quý hiếm này. Thuốc thiên ma hồng sâm là sản phẩm đang được nhiều người quan tâm bởi những công dụng tuyệt vời mang lại sức khỏe cho người tiêu dùng. Hãy cùng tham khảo bài viết của YuHan Việt Nam để hiểu rõ về sản phẩm này, bạn nhé!