5 Cách giúp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não hiệu quả

15-01-2021
Bệnh tai biến mạch máu não chính là một trong nhóm bệnh có nguy cơ gây tử vong hàng đầu hiện nay. Thế nên việc tìm hiểu giải pháp giảm nguy cơ tai biến mạch máu não được xem là yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy thì bạn không nên bỏ lỡ những giải pháp ngăn ngừa tai biến hiệu quả dưới đây.

Làm sao để phòng ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não?

15-01-2021
Tai biến mạch máu não hay còn được gọi là đột quỵ là căn bệnh có tính chất nguy hiểm cao, có thể dẫn đến tử vong nếu như không được cứu chữa kịp thời. Vậy nên, việc phòng ngừa đột quỵ tai biến mạch máu não sớm là điều cần thiết để tránh những ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy bài viết của yuhanvietnam.com sẽ giúp bạn có được lời giải đáp tốt nhất.

Tổng hợp 6 bài thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não hiệu quả nhất

15-01-2021
Hiện nay, việc kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả. Sau tai biến, cơ thể chưa được bình phục hẳn, khí huyết chữa lưu thông thì việc sử dụng kết hợp với bài thuốc đông y sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn nhiều. Do vậy, thông qua bài viết này, YuHan Việt Nam xin tổng hợp lại 6 bài thuốc đông y chữa tai biến mạch máu não hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này, bạn nhé.

Bật mí cách đề phòng tai biến mạch máu não

14-01-2021
Trước mức độ nguy hiểm của bệnh tai biến mạch máu não với di chứng nặng nề thậm chí dẫn tới tử vong thì việc phòng tránh căn bệnh này đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy, hãy cùng YuHan Việt Nam tìm hiểu cách đề phòng tai biến mạch máu não cũng như nguyên nhân và các dấu hiệu nhận biết bệnh lý này, bạn nhé!

Mách bạn bài tập cải thiện dáng đi tai biến mạch máu não

14-01-2021
Tai biến mạch máu não là căn bệnh nguy hiểm với những tai biến nặng nề cũng như nguy cơ tử vong cao. Trong đó di chứng điển hình nhất là dáng đi tai biến mạch máu não, làm ảnh hưởng tới sự di chuyển và chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay việc thực hiện bài tập cải thiện di chứng được nhiều người áp dụng. Do vậy, hãy tìm hiểu những thông tin về tai biến mạch máu não cũng như bài tập cải thiện dáng đi tai biến, bạn nhé.