Cách chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não bạn nên biết

10-01-2021
Tai biến mạch máu não nguy hiểm xuất hiện khi động mạch cung cấp oxy và các dinh dưỡng cho 1 phần não bị nghẽn tắc bởi các cục máu đông. Vậy hãy cùng tìm hiểu cách chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não để phòng ngừa và làm giảm các biến chứng cho bệnh nhân nhé.

Bệnh lý tai biến mạch máu não – Cần xử trí sớm và đúng cách

09-01-2021
Tai biến mạch máu não Được gọi là căn bệnh tử thần vì diễn biến nhanh, phức tạp. Hơn nữa nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời, bệnh nhân sẽ có nguy cơ tử vong rất cao. Hiện nay, tỷ lệ người mắc phải ở người già, người trẻ đang ngày càng tăng lên, Vậy bệnh lý tai biến mạch máu não là gì, các dấu hiệu nhận biết ra sao? Đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích của YuHan Việt Nam, bạn nhé!

Những thông tin trong bệnh án đông y tai biến mạch máu não

08-01-2021
Theo thống kê hàng năm của tổ chức y tế thế giới, tai biến mạch máu não là một căn bệnh nguy hiểm có nguy cơ tử vong cao sau ung thư và tim mạch. Trong bệnh án đông y tai biến mạch máu não có những thông tin gì là vấn đề quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Để có được câu trả lời cho những thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết hữu ích của YuHan Việt Nam, bạn nhé!

Gợi ý các bài tập cho bệnh nhân tai biến mạch máu não

07-01-2021
Sau khi bệnh nhân đã trải qua cơn tai biến mạch máu não thì có thể sẽ gặp phải rất nhiều các di chứng nặng nề. Do vậy, người mắc tai biến cần được điều trị trong thời gian sớm nhất và kết hợp với các bài tập, chăm sóc hợp lý để có thể phục hồi chức năng một cách nhanh nhất. Hãy cùng YuHan Việt Nam tìm hiểu về các bài tập cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, bạn nhé.

Top 6 tai biến sản khoa thường gặp gây nguy hiểm

06-01-2021
Tai biến sản khoa là những biến chứng trầm trọng với bà mẹ và thai nhi gặp phải trong bất kỳ thời gian nào của thai kỳ. Chính vì thế, tai biến sản khoa luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy cùng YuHan Việt Nam tìm hiểu về top 6 tai biến sản khoa thường gặp nguy hiểm nhất, bạn nhé!