Phân biệt tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim

23-03-2021
Tai biến mạch máu não và nhồi máu cơ tim là hai bệnh lý nguy hiểm, thường xảy ra đột ngột và có tỷ lệ tử vong cao. Hai bệnh lý này thường liên quan đến sự hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn động mạch nên nhiều người cho rằng đột quỵ và nhồi máu cơ tim là một bệnh. Chính từ nguyên nhân này mà việc cấp cứu hai bệnh lý này có nhiều bất cập và nhầm lẫn. Tại nội dung bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp thông tin cụ thể giúp bạn phân biệt được đột quỵ và nhồi máu cơ tim.

Tai biến mạch máu não và nguyên nhân phổ biến

22-03-2021
Tai biến mạch máu não hay còn được biết đến với tên gọi đột quỵ là một trong những bệnh lý nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong cao. Bệnh lý này thường gặp ở nhóm đối tượng người trung niên, người lớn tuổi với tỷ lệ trẻ hóa ngày càng tăng trong những năm gần đây. Tại bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp thêm thông tin về tai biến mạch máu não và nguyên nhân phổ biến đến quý vị và các bạn.

Dinh dưỡng cho bệnh nhân tai biến mạch máu não và đột quỵ

22-03-2021
Tai biến mạch máu não và đột quỵ là tên gọi chung của một bệnh lý nguy hiểm có tỷ lệ tử vong cao. Bệnh có thể gặp ở nhiều đối tượng khác nhau, ở mọi độ tuổi và có thể gây các tác động nặng nề đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh. Tại nội dung bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp thông tin về dinh dưỡng phù hợp với bệnh nhân tai biến đến quý vị và các bạn.

Tai biến mạch máu não và cách phòng ngừa bệnh như thế nào mới thực sự hiệu quả

21-03-2021
Một trong những căn bệnh để lại nhiều nguy hiểm và được diễn ra phổ biến hiện nay đó là tai biến mạch máu não. Tai biến nếu như bạn không kịp thời phòng ngừa và phát hiện thì sẽ để lại nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được. Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng con người. Chính vì thế tai biến mạch máu não và cách phòng ngừa như thế nào hiệu quả như thế nào? Tại nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết.

Giải đáp tai biến mạch máu não uống gì để có hiệu quả tốt nhất?

21-03-2021
Vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay đó là tai biến mạch máu não uống gì để cải thiện bệnh lý và điều trị hiệu quả. Bởi đây là căn bệnh khá nguy hiểm và để lại nhiều hậu quả hết sức nghiêm trọng và nặng nề cho người bệnh thậm chí là dẫn đến trường hợp tử vong. Chính vì thế việc sử dụng thuốc hoặc những loại nước uống sẽ giúp cải thiện bệnh lý cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát.