Nhận biết và xử lý cấp cứu tai biến mạch máu não

30-03-2021
Xử lý cấp cứu tai biến mạch máu não đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống và tỷ lệ phục hồi của bệnh nhân. Đối với các bệnh nhân tai biến thời gian sơ cấp cứu và điều trị càng sớm thì tỷ lệ sống sót càng cao, cơ hội phục hồi sau tai biến càng lớn. Tại bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp cách nhận biết và xử lý cấp cứu tai biến mạch máu não.

Các biến chứng có thể xảy ra tai biến mạch máu não

30-03-2021
Tai biến mạch máu não có thể xảy ra ở nhiều đối tượng và có tỷ lệ tử vong cao. Người bệnh xảy ra tai biến mạch máu não có thể gặp nhiều biến chứng nặng nề và có tỷ lệ tái phát bệnh nhanh chóng. Tại nội dung bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp thêm thông tin về bệnh lý nguy hiểm này đến quý vị và các bạn.

Lợi ích và các bài tập vật lý trị liệu tai biến mạch máu não

29-03-2021
Một trong những cách giúp bệnh nhân tai biến mạch máu não phục hồi và trở lại cuộc sống chính là điều trị vật lý trị liệu tại cơ sở y tế và tại nhà. Vật lý trị liệu tai biến mạch máu não giúp tăng cơ hội phục hồi các chức năng của cơ thể cũng như hạn chế bệnh tái phát và nguy cơ bại liệt, tâm thần cũng như tử vong. Cùng Yuhanvietnam.com tìm hiểu thêm thông tin liên quan thông qua nội dung bài viết sau đây.

Thực phẩm, thức ăn cho người tai biến mạch máu não

29-03-2021
Tai biến mạch máu não là một bệnh lý nguy hiểm với các biến chứng nặng nề. Bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào với tình trạng nặng hơn lần trước. Để giảm thiểu nguy cơ tái phát cũng như các di chứng, biến chứng nguy hiểm của bệnh lý này, người bệnh cần được chăm sóc với pháp đồ khoa học. Cùng Yuhanvietnam.com tìm hiểu một số lưu ý khi chọn thức ăn cho người tai biến mạch máu não qua bài viết sau.

Cảnh báo! Tỷ lệ tai biến mạch máu não ở Việt Nam đang tăng cao

28-03-2021
Tai biến mạch máu não là một bệnh lý nghiêm trọng có tỷ lệ tử vong cao tại Việt Nam. Theo nghiên cứu từ Bộ Y tế, tỷ lệ tai biến mạch máu não ở Việt Nam có sự gia tăng và trẻ hóa trong những năm gần đây. Tại nội dung bài viết sau đây Yuhanvietnam.com sẽ cung cấp thêm thông tin về bệnh lý nguy hiểm này đến quý vị và các bạn.