Phát hiện mới: Thành phần Platicotin D trong Cát Cánh có thể điều trị Covid 19

20-05-2021
Chuyên trang Medical Today vừa dẫn kết quả công bố của các nhà nghiên cứu Hàn Quốc về việc tìm thấy một chất có thể tiêu diệt virus corona.Trước khi công bố kết quả nghiên cứu, Ông Lee Jeong Jun - Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Khoa Học IBS (Institute For Basic Science) đã phát biểu trên trang BioArchive, cho biết thành phần Platicotin D trong Cát Cánh có thể ngăn chặn virus Corona xâm nhập vào tế bào người. Do đó ngăn ngừa được việc lây nhiễm bệnh.

Tây y điều trị mất ngủ như thế nào?

13-04-2021
Mất ngủ không chỉ là vấn đề có liên quan đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc cũng như chất lượng cuộc sống. Điều trị mất ngủ là việc cần phải thực hiện khi đang ở mức độ nhẹ. Bài viết dưới đây của Yuhan Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn đọc phương pháp tây y điều trị mất ngủ mang lại nhiều hiệu quả. Hãy cùng theo dõi nhé.

Những sản phẩm điều trị mất ngủ bằng thảo dược tốt nhất hiện nay

12-04-2021
Những sản phẩm điều trị mất ngủ bằng thảo dược được bào chế từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên có khả năng định tâm, hoạt huyết và an toàn một cách hiệu quả. Bên cạnh việc cải thiện chất lượng giấc ngủ thì các loại thuốc này còn có tác dụng giảm căng thẳng, mệt mỏi và lo âu. Sự lành tính và an toàn của thuốc khiến cho người dùng hoàn toàn yên tâm.

Bật mí 6 cuốn sách điều trị mất ngủ hay và hiệu quả

11-04-2021
Những cuốn sách điều trị mất ngủ sẽ bật mí bí quyết để có một giấc ngủ ngon hơn và sâu giấc hơn. Chắc chắn sau khi tham khảo xong bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi ảnh hưởng của nó tác động đến giấc ngủ của mình. Vậy đó là những cuốn sách nào? Hãy cùng Yuhan tìm hiểu 6 tác phẩm nổi tiếng ngay trong bài viết dưới đây.

Phương pháp điều trị mất ngủ mãn tính an toàn và hiệu quả

10-04-2021
Giấc ngủ được xem là tài sản vô giá mà “mẹ thiên nhiên” ban tặng cho mỗi con người. Hiện tượng mất ngủ, thậm chí là mất ngủ mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Vậy đâu là phương pháp điều trị mất ngủ mãn tính an toàn và hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn?