Một số cách phòng ngừa đột quỵ và tăng huyết áp

12-02-2020
Đột quỵ và tăng huyết áp luôn được biết đến là nỗi lo lắng của nhiều người, đặc biệt là người tuổi trung niên và người già, đây là độ tuổi con người ta dễ mắc căn bệnh này nhiều nhất. Đột quỵ và tăng huyết áp được xác định bởi nhiều nguyên do gây nên và triệu chứng đôi khi cũng khiến người ta lầm tưởng bệnh này qua bệnh kia. Vậy làm thế nào để phòng ngừa tình trạng tăng huyết áp và đột quỵ? Hãy cùng Yudan theo dõi bài viết sau đây.

Công dụng của thiên ma Hàn Quốc

11-02-2020
Thiên ma Hàn Quốc từ lâu được biết đến là một loại thảo dược, một dòng sản phẩm có công dụng tuyệt vời như ngăn ngừa và điều trị huyết áp, thần kinh, tai biến, đột quỵ, nhồi máu,... Bởi lẽ vậy mà những dòng sản phẩm từ thiên ma Hàn Quốc luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Thế nhưng để nắm rõ hết công dụng của nó là điều không hề dễ dàng, do đó hãy cùng Yuhan điểm qua một số đặc điểm, công dụng chính của dòng sản phẩm thiên ma Hàn Quốc này qua bài viết sau.

Một số sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

10-02-2020
Thiên ma Hàn Quốc là một trong những dòng thảo dược quý được nhiều người tin dùng bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Thiên ma là dòng thảo dược không có lá cũng không có rễ nên chỉ có thể sống ký sinh trên thân cây sồi, thông qua khuẩn nấm cây dâu tằm, lấy chất dinh dưỡng từ cây sồi mà lớn lên. Lẽ đó, mà thiên ma có giá trị rất lớn và được sản xuất, chế biến thành những dòng sản phẩm thiên ma. Hãy cùng Yudan tìm hiểu một số dòng sản phẩm đó qua bài viết bên dưới.

Tác dụng của ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc đối với sức khỏe

09-02-2020
Trong Đông y, thiên ma được biết như là một loại dược liệu quý, có thể điều trị được bách bệnh như những bệnh về tim mạch, có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị về thần kinh, trí não,... Do đó, thiên ma và những sản phẩm được điều chế từ thiên ma luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Trong đó có một loại sản phẩm từ thiên ma là ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc - đây cũng được xem là một trong những loại ngũ cốc tốt cho sức khỏe người sử dụng. Vậy hãy cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu về dòng sản phẩm ngũ cốc thiên ma Hàn Quốc ở bài viết sau.

Một số lưu ý khi sử dụng thiên ma của Hàn Quốc

08-02-2020
Cây thiên ma được mệnh danh là dược liệu của trời ban, tam đại thần thảo cùng với linh chi và nhân sâm, là một trong những loại dược liệu thần kỳ, có khả năng điều trị được bách bệnh như thần kinh, trí não, tim mạch. Chính vì thế dòng sản phẩm thiên ma này được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có một số khách hàng chưa thực sự hiểu hết tác dụng của cây thiên ma này cũng như như tác dụng phụ, lưu ý khi sử dụng nó. Chính vì vậy, hãy cùng Yuhan tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây để mọi người hiểu rõ hơn.