Một số lưu ý khi sử dụng thiên ma của Hàn Quốc

 

Không sử dụng cho phụ nữ có thai

Không nên sử dụng thiên ma cho phụ nữ có thai được xem là một trong những lưu ý đầu tiên khi sử dụng thiên ma của Hàn Quốc. Chúng ta được biết rằng thiên ma của Hàn Quốc là một loại cây thuốc có thể chữa được bách bệnh như phòng ngừa các bệnh nan y về tim mạch, thần kinh tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim hay điều trị huyết áp cao,.. Tuy nhiên khi sử dụng cho phụ nữ có thai hay cho con bú thì trước khi sử dụng thì nên hỏi kỹ ý kiến của bác sĩ để xin sự tư vấn, hỗ trợ. 

thiên ma của Hàn Quốc

Thiên ma Hàn Quốc không chuyên dùng cho phụ nữ mang thai

Hơn thế nữa, theo một số nghiên cứu đã chỉ ra bài thuốc thiên ma có thể ảnh hưởng nhiều đến em bé, gây sảy thai khi sử dụng cho bà bầu, phụ nữ mang thai. Hơn thế nữa, phụ nữ cho có con nhỏ khi sử dụng cây thiên ma cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người mẹ và con nhỏ. 

 

Không nên kết hợp dùng với các loại thuốc khác

Một lưu ý nữa khi sử dụng thiên ma của Hàn Quốc đó là tránh sử dụng kết hợp với nhiều loại thuốc khác. Theo một số nghiên cứu hiện nay, cây thiên ma có thể tương tác làm giảm tác dụng của thuốc, ức chế thuốc cũng như gây ra những tác dụng phụ ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh của bản thân. Nếu bạn đang điều trị một căn bệnh nào đấy mà có sử dụng những chế phẩm từ thiên ma thì nên thận trọng dừng hoặc hoãn về việc dùng thiên ma để tập trung vào việc điều trị bệnh trước đã. 

thiên ma của Hàn Quốc

Sản phẩm từ thiên ma có thể làm giảm tác dụng của một số loại thuốc khác

Bên cạnh đó, người dùng không nên dùng chung thiên ma với các chế phẩm chuyển hóa qua gan như Amitriptyline, Tramadol, Codein, Clozapin, Fluoxetine, Ondansetron, Fentanyl,... Do đó, trước khi sử dụng thiên ma người dùng nên cẩn thận trong quá trình sử dụng thuốc cũng như tham khảo qua ý kiến của bác sĩ để xem mức ảnh hưởng của nó như thế nào. 

 

Thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe

Nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng liều lượng thiên ma của Hàn Quốc quá nhiều hay lạm dụng những công dụng, hiệu quả của sản phẩm thì thuốc có thể gây ức chế, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng bạn cần nên chú ý thuốc có ảnh hưởng đến sức khỏe như có thể gây ra tình trạng giảm cân đột ngột, bị chuột rút, chảy máu âm đạo hoặc đau dạ dày,... Hơn thế nữa, những người đang bị thiếu đạm, ung thư vú, ung thư buồng trứng, lạc nội mạc tử cung hay vừa mới thực hiện cấy ghép thận thì không nên sử dụng. Chính vì vậy, hãy sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh những trường hợp không như mong muốn. 

thiên ma của Hàn Quốc

Sử dụng thiên ma quá nhiều hoặc cách dùng không đúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một cửa hàng uy tín chất lượng về dòng sản phẩm thiên ma của Hàn Quốc này thì Yuhan Việt Nam sẽ đáp ứng cho bạn tốt nhất những nhu cầu mong đợi. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline  0901 338 748 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Điểm nổi bật của kẹo thiên ma Hàn Quốc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường