Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc bạn có thể chưa biết

Biết được những tác dụng của thiên ma Hàn Quốc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm dược liệu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Củ thiên ma Hàn Quốc có những tác dụng gì? Sử dụng như thế nào cho hợp lý? Chắc hẳn là câu hỏi đặt ra của nhiều người khi lần đầu biết đến loại củ “thần dược” này. 

 

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc trong việc chống lão hóa

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc

Thiên ma chứa hoạt chất chống lão hóa cho cơ thể

Theo các bác sĩ chuyên gia đầu ngành, lão hóa là tình trạng tạo nên tuổi tác già nua của con người. Mỗi người khác nhau sẽ có quá trình lão hóa khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen, hoóc môn, điều kiện môi trường sống… Lão hóa là nỗi lo của tất cả mọi người, đặc biệt là nữ giới. Bạn không thể tránh khỏi được quá trình lão hóa nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình này và có những biện pháp tích cực để cải thiện tình trạng cơ thể, tránh những ảnh hưởng của quá trình lão hóa gây ra. 

Ngoài việc sinh hoạt điều độ, khoa học, tránh căng thẳng, stress kéo dài thì việc sử dụng các loại thảo dược có chức năng hỗ trợ cải thiện tình trạng lão hóa cơ thể là điều cần thiết.

Theo các nhà khoa học tại một viện nghiên cứu tại Hàn Quốc, trong thiên ma có chứa hoạt chất chống lão hóa Eggothioneine rất cao, gấp khoảng 50 lần so với hàm lượng có trong nấm linh chi. Vì vậy, củ thiên ma được coi là thần dược giúp bạn trẻ hơn tuổi.

 

Tác dụng của thiên ma trong việc chữa bệnh

Ngoài tác dụng cải thiện sắc đẹp, điển hình là chống lão hóa thì tác dụng của thiên ma Hàn Quốc còn được thể hiện trong việc hỗ trợ và điều trị nhiều bệnh lý.

- Hỗ trợ điều trị chứng suy giảm trí nhớ, bảo vệ thần kinh não: tác dụng tuyệt vời này của thiên ma Hàn Quốc là nhờ hoạt chất Gastrodin có trong sản phẩm. 

- Hỗ trợ điều trị động kinh, đau tim, bệnh liên quan đến phổi: tác dụng của thiên ma Hàn Quốc này xuất phát từ hoạt chất Vanilly Alcohol

- Hỗ trợ điều trị chứng suy nhược thần kinh, các chứng bệnh chóng mặt, tê bì bàn chân bàn tay. 

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc

Thiên ma là thần dược trong chữa bệnh

Thiên ma tốt là vậy nhưng việc sử dụng luôn phải khoa học. Theo đó, khi chọn mua củ thiên ma hay các sản phẩm tinh chế từ của thiên ma thì bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp, đảm bảo chất lượng thiên ma tốt nhất. 

Từ lâu nay, vùng núi Muju Hàn Quốc vẫn nổi tiếng là nơi trồng và thu hoạch thiên ma lớn của Hàn Quốc và thế giới. Với môi trường khí hậu trong lành, nguồn nước không bị ô nhiễm, điều kiện thu hoạch tốt, an toàn tạo điều kiện cho ra đời những củ thiên ma với chất lượng được đảm bảo hơn cả. Bạn có thể đặt mua củ thiên ma Hàn Quốc chính hãng hoặc tìm hiểu thêm tác dụng của thiên ma Hàn Quốc qua công ty TNHH Yuhan Việt Nam Hotline 0901 338 748.

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Đột quỵ cấp tính và những điều bạn nên biết

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường