Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc phục hồi di chứng của bệnh bại liệt

 

Các di chứng của bệnh bại liệt 

Di chứng của bệnh bại liệt dùng để chỉ một nhóm các dấu hiệu và triệu chứng xuất hiện - trung bình từ 30 đến 40 năm sau khi bệnh bắt đầu. Dấu hiệu và di chứng thường gặp bao gồm:

  • Đau yếu cơ, khớp tiến triển.
  • Mệt mỏi và kiệt sức với các hoạt động tối thiểu.
  • Teo cơ bắp.
  • Khó thở hoặc khó nuốt.
  • Rối loạn giấc ngủ liên quan đến hô hấp, chẳng hạn như ngưng thở khi ngủ.
  • Giảm dung nạp nhiệt độ lạnh.
  • Trong hầu hết mọi người, di chứng của bệnh bại liệt có xu hướng tiến triển từ từ, có dấu hiệu mới và các triệu chứng tiếp theo thời kỳ ổn định.

di chứng của bệnh bại liệt

Di chứng của bệnh bại liệt thường gặp bao gồm đau yếu cơ, khớp tiến triển

 

Nguyên nhân dẫn đến di chứng của bệnh bại liệt

Không ai biết chính xác những gì gây ra các di chứng của bệnh bại liệt xuất hiện nhiều năm sau khi lần đầu tiên bị bệnh bại liệt. Hiện nay, lý thuyết được chấp nhận nhất về nguyên nhân của hội chứng sau bệnh bại liệt dựa trên ý tưởng của thoái hóa tế bào thần kinh. Khi poliovirus lây nhiễm cơ thể, nó ảnh hưởng đến tế bào thần kinh gọi là tế bào thần kinh vận động - đặc biệt là trong dây cột sống - mang thông điệp (điện xung) giữa não và cơ.

Di chứng của bệnh bại liệt thường gây phá hủy hoặc hư hại nhiều các tế bào thần kinh vận động. Để bù đắp cho sự thiếu hụt tế bào thần kinh, sợi mới mọc lên từ các tế bào thần kinh còn lại, và các đơn vị còn sống sót trở lên phì đại. Điều này thúc đẩy sự phục hồi sử dụng các cơ bắp, nhưng có gia tăng căng thẳng trên tế bào thần kinh để nuôi dưỡng các sợi bổ sung. Những căng thẳng này có thể nhiều hơn để các tế bào thần kinh có thể xử lý, dẫn đến sự suy giảm dần dần của các sợi bổ xung và cuối cùng là chính các tế bào thần kinh.

 

Phương pháp điều trị di chứng của bệnh bại liệt

Bởi vì các dấu hiệu và di chứng của bệnh bại liệt thường thay đổi, không có điều trị cụ thể cho hội chứng sau bại liệt. Mục tiêu của điều trị là để quản lý các triệu chứng và giúp làm cho cơ thể thoải mái và độc lập nhất có thể.

Bảo tồn năng lượng. Điều này liên quan nhịp hoạt động thể chất và kết hợp nó với thời gian nghỉ ngơi thường xuyên để làm giảm mệt mỏi. Thiết bị trợ giúp, như xe lăn, khung tập đi hoặc xe có động cơ, cũng có thể giúp tiết kiệm năng lượng. Thậm chí liệu pháp hướng dẫn cách để thở có thể trợ giúp bảo tồn năng lượng.

di chứng của bệnh bại liệt

Thiết bị trợ giúp, như xe lăn, khung tập đi hoặc xe có động cơ, cũng có thể giúp tiết kiệm năng lượng

Hạn chế các hoạt động gây đau đớn hay mệt mỏi. Điều độ là then chốt. Hoạt động quá mức vào một ngày có thể dẫn đến một số điều xấu cho ngày tiếp theo.

Giữ ấm. Cơ bắp lạnh sẽ làm mệt mỏi tăng. Hãy giữ cho nhà ở có một nhiệt độ thoải mái và ăn mặc đủ, đặc biệt là khi đi ra ngoài.

Tránh té ngã. Loại bỏ thảm bọc và lộn xộn trên sàn nhà, mang giày tốt, và tránh các bề mặt trơn hoặc lạnh giá.

Duy trì lối sống lành mạnh. Ăn chế độ ăn uống cân bằng, ngừng hút thuốc lá và giảm lượng cà phê để giữ cho phù hợp, hít thở dễ dàng hơn và ngủ ngon hơn.

 

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc phục hồi di chứng của bệnh bại liệt

Thành phần trong thiên ma Hàn Quốc có tác dụng tốt với di chứng của bệnh bại liệt. Thành phần Gastrodin là thành phần chính của củ thiên ma, được biết đến như là một chất chống oxy hóa rất tốt. Là một loại Polyphenol rất hiếm, thông qua thành mạch máu não, có thể loại bỏ các chất cặn bã trong cơ thể. Các khối cặn bã trong não khi được loại bỏ, sẽ giúp tăng cường trí nhớ , bảo vệ các tế bào thần kinh não, giúp máu tuần hoàn tốt.

di chứng của bệnh bại liệt

Thành phần trong thiên ma Hàn Quốc có tác dụng phục hồi tốt với di chứng của bệnh bại liệt

Gastrodin có tác dụng giúp phòng tránh các căn bệnh xuất phát từ nguyên nhân mạch máu không lưu thông như mất trí, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, đột quỵ. Hơn nữa Ergothioneine còn ức chế sinh sản của các chất oxy hóa, ức chế các vật chất lạ, tái tạo tế bào thần kinh, giúp phòng ngừa và ức chế hình thành các di chứng của bệnh bại liệt

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Giải pháp đẩy lùi đột quỵ cấp tính hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược thiên ma Hàn Quốc

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường