Giải pháp đẩy lùi đột quỵ cấp tính hiệu quả nhờ sản phẩm thảo dược thiên ma Hàn Quốc

 

Phục hồi chức năng đối với bệnh nhân đột quỵ cấp tính

Đột quỵ cấp tính gây ra nhiều khiếm khuyết trong đó có tới 93% di chứng về vận động. Và trên 70 % sống phụ thuộc một phần hoặc hoàn toàn vào người khác. Theo phân loại của tổ chức Y tế thế giới (WTO) thì người bị liệt nửa người do đột quỵ cấp tính thuộc loại đa tàn tật do giảm hoặc mất chức năng vận động kèm theo các rối loạn về tri giác, giao tiếp, nhận thức và tâm lý. Đa số những bệnh nhân này rất cần được phục hồi chức năng để trở lại cuộc sống bình thường.

đột quỵ cấp tính

Đột quỵ cấp tính gây ra nhiều khiếm khuyết

Phục hồi chức năng là quá trình liên tục từ giai đoạn cấp, giai đoạn hồi phục cho đến giai đoạn tái hòa nhập cộng đồng với nhiều phương thức và kỹ thuật khác nhau phù hợp với từng bệnh nhân và giai đoạn bị bệnh đột quỵ cấp tính. Thời điểm bắt đầu phục hồi chức năng từ khi bị đột quỵ cấp tính lý tưởng nhất là từ 1-6 tuần. Sau 3 tháng khả năng hồi phục giảm đi và sau 1 năm thì khó khăn hơn rất nhiều. 

 

Các phương pháp phục hồi chức năng đột quỵ cấp tính hiện nay

Các phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu cho bệnh nhân đột quỵ cấp tính như: tia hồng ngoại, tử ngoại, điện từ trường, siêu âm sóng ngắn, xoa bóp bấm huyệt châm cứu vv…. đang được áp dụng phổ biến cho bệnh nhân di chứng não. Đây là những phương pháp cơ học, bài tập có tính lâu dài, lặp đi lặp lại một phần để tạo thành phản xạ kích hoạt lại các hệ thống thần kinh đã bị tổn thương tại não, một phần tránh bị teo cơ…

đột quỵ cấp tính

Các phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu cho bệnh nhân đột quỵ cấp tính như: tia hồng ngoại, tử ngoại, điện từ trường

Cùng với tiến bộ khoa học người ta thấy rằng việc cho bệnh nhân đột quỵ cấp tính cũng cần giải quyết từ gốc ngay tại trung khu thần kinh não bộ, nơi điều khiển mọi hoạt động chức năng của cơ thể.

 

Tác dụng ít ai biết của thảo dược thiên ma Hàn Quốc trong phục hồi chức năng cho người đột quỵ cấp tính

Phương pháp điều trị phục hồi chức năng bằng thảo dược thiên ma Hàn Quốc cho người bị đột quỵ cấp tính theo nguyên lý tác động trực tiếp lên tế bào não theo 3 cơ chế sau:

- Gia tăng chất dẫn truyền thần kinh sẽ khôi phục lại những mạch kết nối thần kinh bị hư hại và tái tạo những mạch kết nối mới, kích thích các xung động thần kinh ở não bộ.

- Tăng cường năng lượng cho tế bào não nhờ lưu thông dòng máu lên não tốt hơn, cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào não hoạt động.

- Bảo vệ tế bào não trước các tác nhân oxy hóa bên trong lẫn bên ngoài giúp ngăn chặn sự thoái hóa các tế bào não nhất là những trường hợp não bị tổn thương do đột quỵ.

Khi tế bào não được nuôi dưỡng và bảo vệ tốt cùng với sự kích thích hoạt động ổn định trở lại sẽ là yếu tố chủ chốt đảm bảo cho các hoạt động chức năng mà não chỉ huy sẽ diễn ra chính xác và hiệu quả hơn. Việc tiếp nhận, vận chuyển và trao đổi thông tin từ các cơ quan về não bộ cũng như những tín hiệu phát đi từ não bộ đến các cơ quan đích được chính xác, kịp thời và hiệu quả do vậy sẽ dần giúp cho các chức năng vận động, chức năng nói, tri giác và nhận thức được hồi phục.

Sử dụng thảo dược thiên ma Hàn Quốc trong phục hồi chức năng đột quỵ cấp tính ở VN tuy là mới mẻ nhưng các nước phát triển phương pháp này đã được ứng dụng rộng rãi và đã mang lại hiệu quả không ngờ. Việc phục hồi chức năng cho bệnh nhân đột quỵ cấp tính sẽ tùy vào mức độ nặng nhẹ, độ tổn thương và di chứng để lại mà có thể áp dụng phương pháp thảo các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc hoặc kết hợp với phương pháp khác nhằm làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

đột quỵ cấp tính

Áp dụng phương pháp thảo các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc hoặc kết hợp với phương pháp khác nhằm làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị đột quỵ cấp tính

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Bệnh tê bì tay chân liệu có chữa được không?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường