Bệnh tê bì tay chân liệu có chữa được không?

 

Bệnh tê bì chân tay là bệnh gì?

Bệnh tê bì chân tay là bệnh xuất hiện do những tổn thương của dây thần kinh vận động, bắt đầu bằng những triệu chứng tê, sau đó là yếu liệt cơ, và nặng hơn có thể mất khả năng kiểm soát vận động. Khi bệnh tê bì chân tay còn ở giai đoạn tê nhức ban đầu thì nên đi khám và điều trị sớm để tránh gặp phải những biến chứng thần kinh nặng hơn.

bệnh tê bì tay chân

Bệnh tê bì chân tay là bệnh xuất hiện do những tổn thương của dây thần kinh vận động

Bệnh tê bì chân tay rất phổ biến do là biểu hiện đầu của hầu hết các bệnh liên quan tới thần kinh vận động. Tùy theo nguyên nhân gây tê bì chân tay là bệnh gì mà người bệnh có cách khắc phục và điều trị hợp lý và hiệu quả.

 

Phẫu thuật chữa bệnh tê bì chân tay

Phương pháp phẫu thuật chữa bệnh tê bì chân tay hiện nay chỉ dùng trong trường hợp các phương pháp khác như dùng thuốc và các phương pháp hỗ trợ nhưng không hiệu quả và bệnh có xu hướng chuyển nặng. 

Lúc này người bệnh tê bì chân tay được chỉ định phẫu thuật giải phóng dây thần kinh trong ống cổ tay để giảm tình trạng đau cơ và tê nhức. Phẫu thuật này khá đơn giản và chỉ cần gây tây tại chỗ, sau phẫu thuật cũng không cần nằm viện và bệnh nhân hầu như khỏi hẳn.

 

Chữa bệnh tê bì chân tay theo y học hiện đại

Để chữa trị bệnh tê bì chân tay hiệu quả cần phải xem nguyên nhân gây tê bì chân tay là bệnh gì trước. Nếu là do sinh lý, người bệnh chỉ cần tăng cường sức khỏe bằng cách thay đổi chế độ dinh dưỡng để tăng sức đề kháng, tập các bài thể dục nhẹ nhàng và xoa bóp để thư giãn.

Nếu do bệnh lý, người bệnh tê bì chân tay thường sẽ được các bác sĩ chỉ định sử dụng một số loại thuốc chống viêm, thuốc giảm đau phù hợp với từng loại bệnh để tăng tỷ lệ điều trị dứt điểm. Ngoài ra người bệnh còn được tăng cường vitamin nhóm B và thuốc giãn mạch ngoại vi để làm giảm triệu chứng của bệnh.

 

Sử dụng thuốc Đông y các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc chữa bệnh tê bì chân tay

Bệnh tê bì chân tay trong Đông y được lý giải do cơ thể suy nhược, sức đề kháng yếu gặp phong, hàn, thấp, nhiệt sẽ gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và làm xuất hiện cảm giác đau buốt, tê bì ở các chi. Các bài thuốc Đông y trị bệnh tê bì chân tay với các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao trong điều trị.

bệnh tê bì tay chân

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh tê bì chân tay

Ngoài các biện pháp chữa trị, người bệnh nên có chế độ dinh dưỡng bổ sung vitamin nhóm B, ăn các thực phẩm tốt cho hệ tuần hoàn. Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc giúp tăng cường máu não giúp hệ tuần hoàn lưu thông tốt hơn. Về lâu dài các bệnh nhân cần có biện pháp để phòng ngừa các bệnh lý liên quan dễ gây nên tình trạng tê bì chân tay, nhất là chứng thiếu máu não. Hiện nay, các chuyên gia trên thế giới khuyên bệnh nhân thiếu máu não sử dụng các loại thảo dược như thiên ma Hàn Quốc giúp kiểm soát cơn đau đầu và các triệu chứng do thiếu máu não gây ra, đặc biệt là bệnh tê bì chân tay.

bệnh tê bì tay chân

Các chuyên gia trên thế giới khuyên bệnh nhân thiếu máu não sử dụng các loại thảo dược như thiên ma Hàn Quốc giúp kiểm soát bệnh tê bì chân tay

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Phương pháp điều trị bệnh tê chân tay ở người già hiệu quả

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường