Củ thiên ma bán ở đâu đảm bảo chuẩn Hàn Quốc chất lượng tốt?

 

Nguồn gốc củ thiên ma

Củ thiên ma là một loại dược liệu có mối quan hệ cộng sinh trao đổi chất dinh dưỡng và độ ẩm với một loại nấm, Mulberry (chi Amillaria), vì không thể phát triển độc lập. Củ thiên ma tự nhiên có thể được nhìn thấy từ 700 ~ 1.100m so với mực nước biển. Thường củ thiên ma mọc hoang ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc. Củ thiên ma tự nhiên có nguồn gốc ở đây, đã được trồng thành công lần đầu tiên ở Hàn Quốc. Củ thiên ma được thu hoạch vào mỗi mùa xuân (tháng 3-tháng 4) và mùa thu (tháng 11-12). Hàn Quốc là nơi trồng được củ thiên ma tự nhiên tốt nhất vì vậy nên củ thiên ma bán ở đâu có nguồn gốc từ Hàn Quốc.

củ thiên ma bán ở đâu

Hàn Quốc là nơi trồng được củ thiên ma tự nhiên tốt nhất

 

Môi trường nuôi dưỡng tốt nhất của củ thiên ma

Củ thiên ma được trồng ở vùng khí hậu mát mẻ, độ ẩm vừa phải và được trồng ở vùng đất có khí hậu cao độ 600-800 m so với mực nước biển. Đất được thoát nước tốt với mùn cát ăn mòn. Được trồng trong môi trường không bị ô nhiễm phân bón hoặc thuốc trừ sâu. Sau khi nuôi ngựa, nếu bạn bón phân cho đất hoặc bôi thuốc diệt cỏ, ngựa sẽ không phát triển. Ba loại sồi, ngựa giống và dâu tằm được chôn và trồng trong lòng đất. Phân hữu cơ sử dụng cỏ bạc, rơm lúa mạch, chất dinh dưỡng của gỗ sồi… Củ thiên ma là một loại thảo mộc Trinity phát triển bằng cách ăn toàn bộ bộ phận của củ thiên ma. Với củ thiên ma bán ở đâu có chất lượng tốt với môi trường nuôi dưỡng củ thiên ma tự nhiên đó chính là môi trường khí hậu của Hàn Quốc. 

củ thiên ma bán ở đâu

Củ thiên ma được trồng ở vùng khí hậu mát mẻ, độ ẩm vừa phải

 

Địa chỉ uy tín cung cấp củ thiên ma bán ở đâu tốt nhất Việt Nam

Với củ thiên ma bán ở đâu đảm bảo chuẩn Hàn Quốc chất lượng tốt chắc chắn là Công ty TNHH Yuhan Việt Nam với mục đích "Mang thảo dược Hàn Quốc đến với mọi gia đình Việt - Cho cuộc sống khỏe hơn mỗi ngày" tự hào là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chiết xuất từ Thiên Ma của Hội Thảo Dược Muju Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt.

củ thiên ma bán ở đâu

Công ty TNHH Yuhan Việt Nam tự hào là đơn vị độc quyền nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chiết xuất từ Thiên Ma 

Để mang Thiên Ma đến gần hơn với người Việt, Yuhan liên tục có mặt tại các Hội thảo khoa học giới thiệu về Thiên Ma được tổ chức tại: Viện y học Cổ truyền Bộ Công An, Hội Đông y Quận Thủ Đức,... Đặc biệt, Yuhan còn vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2019” như một lời khẳng định đanh thép về những giá trị tuyệt vời mà Thiên Ma mang đến cho sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Củ thiên ma bán ở đâu cung cấp các sản phẩm chiết xuất từ Thiên Ma đến từ Hội Thảo Dược Muju Hàn Quốc do Yuhan Việt Nam cung cấp đã nhận được chứng chỉ FDA, HACCP,... thước đo chuẩn xác nhất khẳng định chất lượng của sản phẩm giúp người tiêu dùng Việt có thể yên tâm sử dụng để chăm sóc & bảo vệ toàn diện cho sức khỏe. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Chọn củ thiên ma ngâm rượu cần phải lưu ý những gì?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường