Chọn củ thiên ma ngâm rượu cần phải lưu ý những gì?

 

Củ thiên ma ngâm rượu cần chuẩn bị những nguyên liệu nào?

Để chuẩn bị một bình củ thiên ma ngâm rượu cần có một số nguyên liệu sau:

- Một chiếc bình dày dặn đủ sức chứa số lượng rượu định ngâm. Nên chọn bình thủy tinh màu trắng, để khi củ thiên ma ngâm rượu chúng ta có thể nhìn thấy được màu sắc đẹp của nó. Tùy vào lượng rượu mà bạn định ngâm, chúng ta sẽ lựa chọn chiếc bình đựng hợp lý và sử dụng một lượng củ thiên ma ngâm rượu hợp lý. Sau khi đã chuẩn bị xong các nguyên liệu để ngâm rượu củ thiên ma, chúng ta bắt đầu tiến hành thực hiện. 

củ thiên ma ngâm rượu

 Chọn bình thủy tinh màu trắng, dày dặn đủ sức chứa số lượng rượu định ngâm

- Rửa sạch củ thiên ma và làm khô cẩn thận. Sau đó để củ thiên ma vào trong bình rượu đầy khoảng 4/5 bình và đổ rượu ( nồng độ cồn trên 20 đến 35%). Củ thiên ma ngâm rượu ngâm càng lâu thì uống càng ngon, tốt nhất là khi ủ được 2 năm.

củ thiên ma ngâm rượu

Rửa sạch củ thiên ma và làm khô cẩn thận

 

Cách sử dụng và bảo quản củ thiên ma ngâm rượu 

Củ thiên ma ngâm rượu có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, tuy nhiên nó chỉ thực sự tốt khi bạn biết sử dụng đúng liều lượng, còn nếu sử dụng quá liều lượng cho phép thì rất có khả năng bị phản tác dụng. Sau khi ngâm từ 6 tháng trở lên, mỗi ngày, dùng từ 1 đến 2 chung nhỏ trước khi đi ngủ sẽ giúp thanh lọc mạch máu, cải thiện giấc ngủ, giúp cơ thể khỏe mạnh, trí nhớ minh mẫn. Hoặc mỗi ngày, bạn nên sử dụng một chén khoảng 10ml củ thiên ma ngâm rượu là tốt nhất. Không nên uống quá nhiều mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bảo quản củ thiên ma ngâm rượu ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa những nơi có khả năng khiến bình dễ vỡ.

củ thiên ma ngâm rượu

Bảo quản củ thiên ma ngâm rượu ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa những nơi có khả năng khiến bình dễ vỡ

 

Đối tượng không nên sử dụng củ thiên ma ngâm rượu

Đối tượng có thể sử dụng củ thiên ma ngâm rượu là những người trên 18 tuổi. Tuy nhiên, với phụ nữ có thai hoặc cho con bú; Những người đang dùng bất kỳ loại thuốc nào khác; Người có dị ứng với bất kỳ chất nào của củ thiên ma hoặc các loại thuốc khác hoặc các loại thảo mộc khác; Người bất kỳ bệnh tật, rối loạn hoặc tình trạng bệnh nào khác; Những người có bất kỳ loại dị ứng nào khác như thực phẩm, thuốc nhuộm, chất bảo quản hay động vật;... thì không nên sử dụng củ thiên ma ngâm rượu. 

Lợi ích của việc sử dụng củ thiên ma ngâm rượu nên cân nhắc với nguy cơ có thể xảy ra trước khi dùng. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Củ thiên ma chữa bệnh gì là hiệu quả nhất?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường