Phương pháp điều trị bệnh tê chân tay ở người già hiệu quả

 

Phương pháp điều trị bệnh tê chân tay ở người già hiệu quả

Trường hợp bệnh tê chân tay ở người già do sinh lý không cần điều trị, chỉ cần thay đổi tư thế, vận động thể thao là hết triệu chứng.

Trường hợp bệnh tê chân tay ở người già thường xuyên, tiến triển nặng hơn, vận động thể dục không đỡ cần phải khám và điều trị các bệnh lý tiềm ẩn bên trong như bệnh rối loạn chuyển hóa, các bệnh xương khớp….Lúc này, tê chân tay là do biến chứng viêm thần kinh ngoại biên nếu không điều trị kịp thời có thể giảm đến mất hoàn toàn cảm giác, gây viêm loét, hoại tử và cắt cụt chi

Để ngăn chặn kịp thời các biến chứng nặng hơn của bệnh tê chân tay ở người già cần xử trí theo hướng sau: Đi khám và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để điều trị bệnh lý tiểu đường, mỡ máu, các bệnh xương khớp…

bệnh tê chân tay ở người già

Để ngăn chặn kịp thời các biến chứng nặng hơn của bệnh tê chân tay ở người già đi khám và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ

 

Điều trị bệnh tê chân tay ở người già bằng cách bổ sung vitamin

Các loại vitamin vốn rất quan trọng đối với sức khỏe mỗi người nhất là những người bệnh là người già bị tê tay chân thì các loại vitamin này lại càng quan trọng hơn. Khi vào cơ thể, các vitamin sẽ giúp cho các dây thần kinh hoạt động hiệu quả và giảm nhanh triệu chứng bệnh tê chân tay ở người già. Bên cạnh đó vitamin còn là chất dinh dưỡng giúp bôi trơn, giảm độ cọ xát giữa các khớp xương, đĩa đệm đẩy lùi quá trình lão hóa xương. Việc bổ sung vitamin có thể từ thực phẩm, nguồn dinh dưỡng hàng ngày hoặc cũng có thể uống thêm các loại vitamin hàng ngày. Bên cạnh đó, chế độ ăn cần được bổ sung đầy đủ vi khoáng chất như: đậu tương, đậu xanh, lạc vừng, rau diếp, lòng đỏ trứng…, tập luyện thể thao đều đặn và nên khám bệnh định kỳ hàng năm.

bệnh tê chân tay ở người già

Điều trị bệnh tê chân tay ở người già bằng cách bổ sung vitamin

 

Điều trị bệnh tê chân tay ở người bằng cách bổ sung canxi

Canxi là chất không thể thiếu trong cấu tạo và hoạt động của xương và các cơ. Muốn giảm triệu chứng bệnh tê chân tay ở người già thì việc bổ sung canxi ngay từ lúc còn trẻ là rất quan trọng bởi khi hệ thống xương và các cơ đã chắc khỏe từ đầu thì việc nảy sinh các triệu chứng bệnh lý về sau sẽ được hạn chế. Tuy nhiên nếu chưa làm được điều đó và khi về già bạn bị tê chân tay thì việc bổ sung canxi lúc này cũng là chưa muộn. Cũng giống như vitamin nguồn canxi tự nhiên có rất nhiều trong các loại thực phẩm hoặc bệnh nhân có thể bổ sung thêm bằng các loại canxi được bán sẵn.

 

Chữa bệnh tê chân tay ở người cao tuổi bằng đông y

Theo các thầy thuốc đông y, bệnh tê chân tay ở người già sẽ được điều trị bằng củ thiên ma Hàn Quốc có tác dụng điều chỉnh và tác động vào các dây thần kinh ở các chi. Các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam nhanh chóng giúp người bệnh hết triệu chứng đau hoặc tê chân tay, ngăn biến chứng nặng thêm và người bệnh nhanh chóng khỏe mạnh, hoạt bát.

bệnh tê chân tay ở người già

Các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam nhanh chóng giúp người bệnh nhanh chóng khỏe mạnh, hoạt bát

Bệnh tê chân tay ở người già mặc dù không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng nếu để lâu ngày không điều trị thì cũng có thể gây ra những biến chứng khôn lường, chính vì vậy khi xuất hiện các dấu hiệu tê chân tay ở người già, người lớn tuổi thì bệnh nhân cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Và sử dụng thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc để ngăn chặn và điều trị hiệu quả. 

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Bệnh tê tay chân khi ngủ là biểu hiện của bệnh gì?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường