Những điều có thể bạn chưa biết về củ thiên ma

16-09-2020
Củ thiên ma là dược liệu quý mà hầu như mọi người ai cũng đều biết đến. Tuy nhiên, liệu bạn có đang hiểu đúng và hiểu hết tất cả về loại thần dược này? Nó có hình dạng ra sao, tác dụng chính và khi nào dùng, khi nào không nên dùng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đến từ Yuhan Việt Nam.

Tác dụng của củ thiên ma đối với sức khỏe và cách sử dụng

15-09-2020
Thiên ma là một cây thuộc họ Lan chủ yếu sống tại các vùng Đông Bắc Á: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... Nó có chứa rất nhiều thành phần Gastrodin và Ergothioneine nên có khả năng phòng chống được rất nhiều bệnh tật liên quan đến máu như cao huyết áp, tiểu đường, đau đầu, chóng mặt,... Để hiểu hơn về tác dụng của củ thiên ma đối với sức khỏe con người và cách sử dụng, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Bật mí cách sử dụng củ thiên ma chữa bệnh đạt hiệu quả

14-09-2020
Những công dụng của củ thiên ma đã không ai còn xa lạ với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhưng để hiểu rõ về cách sử dụng củ thiên ma chữa bệnh đạt hiệu quả thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết hôm nay Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về cách sử dụng củ thiên ma hiệu quả nhất để phát huy hết những công dụng của nó mang lại cho sức khỏe.

Giá củ thiên ma bao nhiêu tiền?

13-09-2020
Ngày nay, thiên ma Hàn Quốc đã không còn xa lạ trên thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có thiên ma nguyên củ, trà thiên ma và các sản phẩm được chiết xuất dưới dạng viên nén hoặc dạng nước. Ở mỗi loại lại có nhiều chế phẩm riêng biệt và có mức giá khác nhau. Vậy trung bình giá củ thiên ma bao nhiêu tiền. Cùng lắng nghe chia sẻ đến từ Yuhan Việt Nam trong bài viết này.

Củ thiên ma - có thật sự chữa được nhiều bệnh?

12-09-2020
Có thể nói rằng, Hồng sâm và Linh chi là hai thảo dược đã trở nên thân thuộc với người Việt Nam. Bên cạnh đó, cũng phải kể đến Thiên ma, loại thảo dược đang được ưa chuộng nhất nhì hiện nay bởi nó có nhiều tác dụng đến sức khỏe con người, vốn được người dân xứ Hàn xem là “dược liệu trời ban”. Vậy dược liệu này có thật sự chữa được nhiều bệnh, mời bạn cùng Yuhan Việt Nam khám phá trong bài viết dưới đây.