Giá củ thiên ma có đắt không?

21-09-2020
Hiện nay, củ thiên ma là dược liệu không còn xa lạ với người Việt bởi đây được xem là loại thuốc có tác dụng chữa an thần và chống co giật hiệu quả nhất. Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường lưu lượng máu đến não và tim, giúp làm chậm nhịp tim và hạ huyết áp. Bởi những tính năng vượt trội nó mang lại khá nhiều và tốt cho sức khỏe người sử dụng nên câu hỏi khách hàng hay thắc mắc là liệu giá củ thiên ma có đắt không? Trong bài viết này, Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn xoay quanh vấn đề này.

Bật mí những điều cần biết về củ thiên ma

20-09-2020
Củ thiên ma – loại thảo dược được mọi người gọi là “Dược liệu trời ban” có rất nhiều tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe như bổ khí huyết đồng thời phòng và điều trị nhiều bệnh cho con người. Nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại củ này, tác dụng cũng như những lưu ý khi sử dụng nó. Hôm nay, mời bạn cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bật mí những tác dụng của củ thiên ma

19-09-2020
Hiện nay trên thế giới, các dòng sản phẩm từ thảo dược đang được người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn và ưa chuộng hơn cả. Các sản phẩm từ củ thiên ma là một minh chứng bởi nó có tác dụng không nhỏ đến sức khỏe con người. Vậy củ thiên ma là gì và có tác dụng như thế nào mà được nhiều người sử dụng đến vậy. Hôm nay, hãy lắng nghe những chia sẻ từ Yuhan Việt Nam về loại thảo dược quý hiếm này.

Cách sử dụng củ thiên ma đúng cách, đạt hiệu quả

18-09-2020
Cây thiên ma hay còn gọi là Định phong thảo, Thần thảo, Vô phong tự động thảo,...thuộc họ Lan và thường được tìm thấy trên những mặt đất ẩm ướt trong rừng sâu. Nó là dược liệu quý đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách sử dụng củ thiên ma. Vì vậy, trong bài viết này Yuhan Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng củ thiên ma đúng cách, đạt hiệu quả nhất.

Giá bán củ thiên ma mắc hay rẻ?

17-09-2020
Từ xa xưa, củ thiên ma đã được mọi người xem như một loại thảo dược quý hiếm, được sử dụng để dưỡng não, an thần, bảo vệ thần kinh và giúp tăng cường trí nhớ, tăng cường miễn dịch và hạ huyết áp,...Hiện nay, trên thị trường củ thiên ma được bán rất nhiều, đủ loại như rượu thiên ma, thạch rau câu thiên ma, hay các sản phẩm dạng viên đùng dể uống,... Vậy giá bán củ thiên ma mắc hay rẻ? Cùng Yuhan Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây.