Cách sử dụng củ thiên ma bạn nên biết

29-11-2019
Bên cạnh sâm, nấm linh chi thì củ thiên ma được coi là sản phẩm đặc biệt quý và có nhiều ứng dụng trong chăm sóc sức khỏe. Tại Hàn Quốc, chính phủ còn có chính sách quy hoạch thành những khu vực trồng thiên ma chuyên biệt. Củ thiên ma sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất khi bạn biết cách sử dụng củ thiên ma.

Bệnh tê bại chân tay là gì?

28-11-2019
Bệnh tê bại chân tay là bệnh khá phổ biến. Tùy thuộc vào mức độ của triệu chứng tê bì mà bạn cần có phương án xử lý khác nhau, đảm bảo bệnh không tiến triển nặng và ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.

Công dụng củ thiên ma bạn nên biết

27-11-2019
Bên cạnh sâm, linh chi thì các sản phẩm được chế biến từ củ thiên ma được nhiều người dân xứ sở Kim Chi đặc biệt yêu thích. Vậy vì sao loại thảo dược tự nhiên này được chú ý đến vậy? Công dụng củ thiên ma là gì? Thông tin sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Củ thiên ma ngâm rượu có tác dụng gì?

26-11-2019
Củ thiên ma ngâm rượu có rất nhiều ứng dụng trong việc điều trị các bệnh như chân tay tê bì, trúng phong, động kinh… Không những vậy, thực phẩm này còn được nhiều nữ giới sử dụng bởi tác dụng làm đẹp khá hữu hiệu của nó.

Củ thiên ma bán ở đâu uy tín?

25-11-2019
Thiên ma vốn được coi là một loại “thuốc tự nhiên” có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Vì vậy, củ thiên ma bán ở đâu chất lượng tốt, giá hợp lí là quan tâm của nhiều người.