Cách dùng củ thiên ma bạn nên biết

04-12-2019
Thiên ma là một loại thảo mộc quý, đem lại nhiều giá trị cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, công dụng tuyệt vời đó chỉ đạt được khi bạn sử dụng chúng đúng cách với một hàm lượng hợp lý. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn cách dùng củ thiên ma.

Cây thiên ma có tác dụng gì

03-12-2019
Thiên ma là một loài thực vật đặc biệt, được mệnh danh là một trong tam đại thần thảo của người dân Hàn Quốc bởi những công dụng chữa bệnh tuyệt vời. Vậy, bạn có biết cây thiên ma có tác dụng gì không?

Đột quỵ não và những cách phòng ngừa

02-12-2019
Đột quỵ não hay còn được gọi là tai biến mạch máu não là bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, dễ để lại di chứng và nguy cơ tử vong cao nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Biết được những cách phòng bệnh sẽ giúp bạn và người thân tránh được bệnh lý nguy hiểm này.

Củ thiên ma chữa bệnh gì?

01-12-2019
Thiên ma (hay còn được gọi là thần thảo, định phong thảo, minh thiên ma…) là loại cây dược liệu quý được trồng nhiều nhất tại vùng núi Muju, Hàn Quốc. Không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, củ thiên ma còn có nhiều ứng dụng trong nền y học cổ truyền, hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý. Vậy cụ thể, củ thiên ma chữa bệnh gì?

Cách chế biến củ thiên ma tốt cho sức khỏe

30-11-2019
Củ thiên ma đem lại nhiều công dụng cho sức khỏe và có rất nhiều cách chế biến như sử dụng củ tươi, luộc, kết hợp với rượu, mật ong… Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 5 cách chế biến củ thiên ma đơn giản mà vẫn đảm bảo giá trị dinh dưỡng của loại dược liệu quý này.