Cách chữa bệnh tê bì chân tay hiệu quả bằng củ thiên ma

24-12-2019
Tê bì chân tay có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên, nếu là lý do sinh lý của cơ thể thì sẽ khỏi hẳn sau một thời gian ngắn. Nhưng nếu nguyên nhân do bệnh lý thì trước hết chúng ta phải tìm hiểu nguyên nhân gây ra triệu chứng để tìm ra cách chữa bệnh tề bì chân tay hiệu quả.

Bệnh tê chân tay ở người già: nguyên nhân và cách khắc phục

23-12-2019
Bệnh tê chân tay ở người già có thể là biểu hiện sinh lý bình thường nhưng đây cũng có thể là chỉ điểm của một số bệnh lý nguy hiểm. Điều quan trọng nhất là người bệnh cần phát hiện ra những điểm bất thường của bệnh để có hướng xử lý đúng và kịp thời, tránh để tình trạng bệnh xấu hơn.

Các phương pháp điều trị bệnh tê tay chân khi ngủ

22-12-2019
Bệnh tê tay chân khi ngủ là tình trạng tê dại cả chân và tay lúc thức giấc sau một đêm dài. Người bệnh sẽ thấy vô cùng khó chịu, thậm chí cảm nhận được cánh tay và bàn tay như bị kim châm. Đây có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý phức tạp cần được phát hiện và điều trị sớm. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua các phương pháp điều trị bệnh tê tay chân khi ngủ.

Bệnh tê tay chân là bệnh gì?

21-12-2019
Bệnh tê tay chân là một trong những loại bệnh phổ biến, đặc biệt thường xuyên xuất hiện đối với những người cao tuổi. Bệnh tê tay chân bắt nguồn từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời thì có thể sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy bệnh tê tay chân là bệnh gì?

Cách chế biến củ thiên ma bổ dưỡng, dễ làm

20-12-2019
Củ thiên ma rất tốt cho sức khỏe, không chỉ điều trị các bệnh lý thần kinh, tim mạch mà còn giúp người dùng ăn ngon, ngủ ngon hơn… Dưới đây là một số cách chế biến củ thiên ma bạn có thể tự làm đơn giản ngay tại nhà.