Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, quan trọng nhất là hình thức chế biến của thiên ma và đơn vị phân phối sản phẩm. 

 

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào hình thức chế biến của thiên ma

Là loại dược liệu trời ban, “tam đại thần thảo” của người dân xứ Hàn nên củ thiên ma được rất nhiều người tìm mua. Thiên ma không chỉ giúp cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe như giảm mất ngủ, ngủ không ngon giấc, người mệt mỏi, suy nhược mà còn hỗ trợ tốt trong điều trị các loại bệnh lý như thần kinh, tê bì chân tay, tim mạch, phổi…

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Củ thiên ma có thể được chế biến theo nhiều hình thức khác nhau

Như các bạn đã biết, củ thiên ma có thể được chế biến theo nhiều hình thức khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng, từ việc để củ thiên ma sống, đến nghiền thành bột, ngâm rượu, tinh chế thành cao thiên ma, thiên ma dạng nén… Do vậy, giá thành thiên ma cũng có sự chênh lệch nhất định. Bạn mua thiên ma củ sống chắc chắn sẽ rẻ hơn so với sản phẩm đã qua tinh chế. Tương tự, giá củ thiên ma tinh chế thành cao thiên ma, thiên ma lên men… cũng khác nhau. 

 

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào đơn vị phân phối sản phẩm

Ngoài hình thức chế biến thì một trong những yếu tố quan trọng quyết định thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu đó chính là đơn vị phân phối sản phẩm. Cùng một sản phẩm thiên ma nhưng chúng có thể được bán với giá khác nhau với sự chênh lệch nhất định tùy vào đơn vị phân phối. Những đơn vị phân phối củ thiên ma chính hãng từ nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ có giá thành tốt hơn so với các sản phẩm được nhập theo hình thức khác. Không những vậy, khi mua thiên ma ở những đơn vị được Hàn Quốc ủy nhiệm đảm bảo sản phẩm thiên ma bạn mua là chất lượng nhất. 

Yuhan Việt Nam – tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm thiên ma Hàn Quốc chất lượng, giá tốt

Bạn đừng quá để ý đến thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu mà bỏ qua chất lượng của sản phẩm. Thiên ma chỉ thực sự tốt, phát huy được công dụng là “dược liệu trời ban” khi chất lượng của sản phẩm được đảm bảo. 

Thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Yuhan Việt Nam cung cấp các sản phẩm thiên ma chất lượng

Với uy tín đã được tạo dựng trên 20 năm, công ty TNHH Yuhan ra đời với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng đến người dân, trong đó có sản phẩm thiên ma. Mua thiên ma tại Yuhan Việt Nam – chi nhánh chính thức của Yuhan Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. 

Trên đây là một số thông tin tham khảo về thiên ma Hàn Quốc giá bao nhiêu. Hiện tại, trên website của Yuhan Việt Nam đều công khai giá các sản phẩm thiên ma để bạn tham khảo. Bạn có thể liên hệ Hotline 0901 338 748 để mua các sản phẩm thiên ma hoặc nhận thêm thông tin tư vấn cụ thể.

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Thực phẩm chức năng thiên ma Hàn Quốc: ai nên sử dụng?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường