Thiên ma của Hàn Quốc dược liệu quý dành cho phụ nữ

 

Ứng dụng cây thiên ma Hàn Quốc nghiên cứu trên phụ nữ 

Cây thiên ma của Hàn Quốc được sử dụng phổ biến nhất dưới dạng chiết xuất. Trong một nghiên cứu trên 704 phụ nữ, 49% cho biết, chiết xuất thiên ma của Hàn Quốc đã giúp phụ nữ đẩy lùi các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi, nhức đầu, chóng mặt, ù tai... Theo các bác sĩ tham gia vào nghiên cứu này, 72% phụ nữ đã sử dụng thiên ma biểu hiện tình trạng tốt hơn so với những người sử dụng phương pháp điều trị trực tiếp bằng nội tiết tố. Điều này là dễ hiểu bởi thiên ma cũng chứa lượng nhỏ axit salicylic (chất được sử dụng làm thuốc kháng sinh) có tác dụng chống viêm và giảm đau. Ngoài ra, kết quả của một nghiên cứu tại Nhật Bản thực hiện trên động vật cho thấy, thiên ma của Hàn Quốc còn giúp làm tăng mật độ khoáng của xương. Dù chưa tiến hành thử nghiệm trên người, nhưng kết quả này cũng đưa ra định hướng về việc sử dụng thiên ma để điều trị bệnh loãng xương ở phụ nữ.

thiên ma của hàn quốc

Chiết xuất tinh chất thiên ma của Hàn Quốc đã giúp phụ nữ đẩy lùi các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi, nhức đầu, chóng mặt, ù tai... 

 

Sử dụng sản phẩm thiên ma của Hàn Quốc không có tác dụng phụ 

Hơn 45 năm được sử dụng ở Hàn Quốc, thiên ma của Hàn Quốc không biểu hiện tác dụng phụ nghiêm trọng, chống chỉ định hay tương tác ngược với thuốc. Chỉ 7% số người tham gia vào một nghiên cứu có biểu hiện đau dạ dày trong thời gian ngắn. Kể cả trong trường hợp sử dụng thiên ma quá liều, cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới sức khỏe. Vậy nên, bạn có thể sử dụng các sản phẩm được sản xuất từ thiên ma của Hàn Quốc khi có các cơn nóng bừng, đau hoặc ngứa âm đạo, trầm cảm hay loãng xương do mãn kinh tự nhiên hoặc phẫu thuật gây ra. Hãy nhớ rằng, các thiên ma của Hàn Quốc cũng có thể bảo vệ bạn khỏi ung thư vú, ung thư buồng trứng và ung thư nội mạc tử cung.

thiên ma của hàn quốc

Sử dụng sản phẩm thiên ma của Hàn Quốc không có tác dụng phụ 

 

Công dụng của các sản phẩm từ thiên ma của Hàn Quốc đối với phụ nữ 

Các sản phẩm từ thiên ma của Hàn Quốc có tác dụng tương tự như estrogen nội tiết tố nữ, yếu tố điều khiển chu kỳ kinh nguyệt và giảm đau. Loại thảo dược này từ lâu được sử dụng bởi người Mỹ bản địa như một phương thuốc giảm đau hữu hiệu trong chu kỳ kinh nguyệt. Nó cũng có tác dụng chống viêm và an thần. Phần dược tính của cây là gốc rễ, cả tươi và khô. 

thiên ma của hàn quốc

Các sản phẩm từ thiên ma của Hàn Quốc có tác dụng tương tự như estrogen nội tiết tố nữ, yếu tố điều khiển chu kỳ kinh nguyệt và giảm đau

 

Sản phẩm từ thiên ma của Hàn Quốc của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam chống lão hóa cho phụ nữ 

Thiên ma của Hàn Quốc lên men có chứa thành phần chất chống lão hóa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần trong nấm Linh chi. Hơn nữa, trong củ thiên ma có hàm lượng lớn các chất Gastrodin và Vanilly Alcohol. Gastrodin có tác dụng bảo vệ thành mạch máu, phòng ngừa sự suy giảm trí nhớ và bảo vệ thần kinh não. Còn Vanilly Alcohol có tác dụng tốt với bệnh động kinh, đau tim hoặc các bệnh liên quan tới phổi. Chính vì có các hoạt chất Gastrodin, Vanilly Alcohol và Eggothioneine tỉ lệ cao nên thiên ma được ví như là khắc tinh của các loại bệnh nan y về thần kinh, trí não, tim mạnh các chứng tai biến đột quỵ. Thiên ma của Hàn Quốc dễ sử dụng, thích hợp mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

thiên ma của hàn quốc

Thiên ma của Hàn Quốc lên men có chứa thành phần chất chống lão hóa Eggothioneine cao hơn gấp 60 lần trong nấm Linh chi

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Ăn kẹo thiên ma Hàn Quốc có tốt cho sức khỏe?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường