Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc mà bạn nên biết

Thiên ma Hàn Quốc có tác dụng an thần, chống co giật

Thiên ma là loại dược liệu được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay. Một trong những tác dụng của thiên ma Hàn Quốc được công nhận là an thần và chống co giật. Bởi trong củ thiên ma có thành phần có chứa thành phần gastrodioside. 

tác dụng của thiên ma hàn quốc

Thiên ma Hàn Quốc sinh trưởng ở vùng có khí hậu trong lành

Đây là một hoạt chất thường sử dụng cho điều chế các sản phẩm dược lý hiện đại. Những người mắc các chứng bệnh như thường xuyên mất ngủ, hay bị stress có thể sử dụng thiên ma.  Nên sử dụng sản phẩm theo liều lượng nhất định và có sự hướng dẫn của bác sỹ.  

Thiên ma giảm đau, chống viêm

Các thành phần trong củ thiên ma có tác dụng kháng viêm, giảm đau hiệu quả. Thành phần alkaloid có tác dụng ức chế thần kinh trung ương, gây tê. Hạn chế tình trạng viêm tấy, sưng đỏ ở các vết thương. Đồng thời, thiên ma còn có lượng lớn chất Gastrodin và Vanilly Alcohol.

Hai chất này có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ và ngăn ngừa điều trị các chứng bệnh về trí não, thần kinh, tim mạch, các bệnh liên quan đến phổi và có tác dụng giảm đau và chống viêm. 

Thiên ma thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu

Tác dụng của thiên ma Hàn Quốc  giúp thúc đẩy tuần hoàn máu. Hỗ trợ truyền tải và cung cấp oxy cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động. Bên cạnh đó, giúp cho máu lưu thông trong cơ thể ổn định và thuận lợi hơn. Kích thích các mao mạch  hoạt động hiệu quả. 

tác dụng của thiên ma hàn quốc

Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu

Thiên ma hỗ trợ điều trị cao huyết áp

Thông thường, những người cao huyết áp luôn phải ổn định nhịp tim. Không nên thay đổi cảm xúc đột ngột. Do đó, khi sử dụng thiên ma có giúp ổn định huyết áp. Thiên ma Hàn Quốc được coi  như là khắc tinh của các bệnh nan y về thần kinh, trí não, tim mạnh các chứng tai biến đột quỵ.

Lưu ý khi sử dụng thiên ma chữa bệnh

Khi dùng dược liệu thiên ma chữa bệnh, người bệnh nên lưu ý những một số điều sau:

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú không nên dùng thiên ma chữa bệnh. Thuốc có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, những người bị thiếu đạm, ung thư vú, lạc nội mạc tử cung, ung thư buồng trứng hoặc vừa thực hiện cấy ghép thận,… không nên sử dụng

Thiên ma có thể tương tác làm giảm tác dụng của thuốc. Vì vậy, người bệnh không nên kết hợp chung với các loại thuốc sau: Atorvastatin, thuốc gây ngộ độc gan như Erythromycin, Carbamazepine, Phenytoin, Acetaminophen, Methyldopa. 

Bên cạnh đó, cũng không nên dùng chung thiên ma với các chế phẩm chuyển hóa qua gan như Amitriptyline, Tramadol, Codein, Clozapin, Fluoxetine, Ondansetron, Fentanyl,…

Trên đây, là những chia sẻ của Yuhan Việt Nam về tác dụng của thiên ma Hàn Quốc. Các bạn có thể tham khảo để có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu có nhu cầu sử dụng dược liệu thiên ma, mọi người hãy truy cập website: yuhanvietnam.com để có thêm thông tin chi tiết.

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Thiên ma - Thảo dược hỗ trợ điều trị đột quỵ cấp tính

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường