Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc gồm có những loại nào?

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc dạng tươi

Như đã nói, củ thiên ma có nhiều dạng sản phẩm khác nhau nhằm bảo quản loại nguyên liệu này cũng như mang đến sự thuận tiện khi dùng. Trong đó, loại tươi được xem là sản phẩm có chất lượng tốt nhất do không qua xử lý nên giữ được dưỡng chất.

sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Củ thiên ma tươi giữ được các dưỡng chất có trong nó

Với sản phẩm dạng tươi này thì người Hàn Quốc thường dùng để chế biến thành nhiều món ăn dinh dưỡng, dùng để ngâm rượu, dùng để hãm nước uống, dùng để xay nước uống... Tuy nhiên thì ở Việt Nam lại khó tìm kiếm và sử dụng sản phẩm thiên ma Hàn Quốc dạng củ tươi bởi giá rất đắt và khó bảo quản khi vận chuyển xa.

 

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc dạng khô

Củ thiên ma Hàn Quốc dạng khô là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Bởi dạng khô dễ bảo quản và dễ vận chuyển, rất phù hợp cho việc sử dụng lâu dài hoặc làm quà tặng. Với dạng khô này thì có thể sử dụng được nhiều cách như: hãm trà, ngâm rượu, sắc nước uống…

sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Củ thiên ma đã được sấy khô đảm bảo chất lượng, dễ dàng bảo quản

Loại khô này nếu được sấy chuẩn thì không làm mất đi dưỡng chất trong nó nên người dùng có thể yên tâm. Tuy nhiên, khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ về hình dáng bên ngoài để tránh mua phải hàng giả. Những sản phẩm thiên ma sấy khô thật thường có màu trắng hơi vàng đến vàng nâu, có cả vân nhăn dọc cùng với vân tròn trên bề mặt củ. 

 

Sản phẩm thiên ma Hàn Quốc bào chế thành thực phẩm chức năng

Để thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng thì sản phẩm thiên ma Hàn Quốc đã được nghiên cứu và tinh chế thành các dạng thực phẩm chức năng vô cùng tiện dụng. Theo đó, các sản phẩm được bào chế mang đến những cách dùng riêng công dụng riêng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Các loại thực phẩm chức năng được tinh chế từ củ thiên ma 100%, hoặc có thể trộn lẫn với các dược phẩm khác nhằm làm tăng thêm công dụng cho một số đối tượng cụ thể. Có một số loại thực phẩm chức năng làm từ củ thiên ma như: thiên ma dạng viên, dạng trà, dạng bột, thiên ma tinh chất, thiên ma bổ não, thiên ma lên men…

sản phẩm thiên ma Hàn Quốc

Đây là thực phẩm chức năng thiên ma lên men giúp bồi bổ sức khỏe

Hy vọng qua thông tin bài viết mà chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ về các sản phẩm thiên ma Hàn Quốc đang được bán trên thị trường. Để đảm  bảo an toàn và đảm bảo mua sản phẩm chất lượng thì hãy đến với Yuhan Việt Nam. Đây là chi nhánh của Yuhan Hàn Quốc, cam kết các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, được bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn. Quý khách có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ qua hotline 0901 338 748 hoặc truy cập website https://yuhanvietnam.com/ để được hỗ trợ nhé!

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Cây thiên ma Hàn Quốc và những điều bạn nên biết

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường