Những lưu ý khi chọn mua củ thiên ma tự nhiên Hàn Quốc

 

Đặc điểm nhận diện củ thiên ma 

Trước khi bạn cần sử dụng mua củ thiên ma, bạn nên tìm hiểu một vài đặc điểm nhận biết về thiên ma. Cây thiên ma được xem là một loài thực vật kỳ lạ, cây thiên ma không chứa chất diệp lục. Theo sách Thần Nông Bản Thảo Kinh cho biết, thân cây có hình dáng giống như mũi tên vươn thẳng lên phía bầu trời. Thân có màu vàng, có lá nhỏ hình vảy cá. Rễ cây có hình bầu dục với mặt ngoài trắng hoặc vàng nhạt đến nâu hơi vàng.

mua củ thiên ma

Rễ cây có hình bầu dục với mặt ngoài trắng hoặc vàng nhạt đến nâu hơi vàng

 

Nơi phân bố củ thiên ma

Để đảm bảo việc lựa chọn mua củ thiên ma, bạn nên biết nơi phân bố tốt nhất cho củ thiên ma tự nhiên nhằm lựa chọn mua củ thiên ma tốt nhất đó chính là Hàn Quốc. Cây thiên ma thường mọc nhiều ở các nước Đông Nam Á như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc,… Ở Việt Nam, cây được tìm thấy chủ yếu ở các tỉnh vùng núi như Hòa Bình, Lạng Sơn,…

mua củ thiên ma

Nơi phân bố tốt nhất cho củ thiên ma tự nhiên là Hàn Quốc

 

Cách chế biến và bảo quản củ thiên ma 

Cây thiên ma là một loại thảo dược quý các bộ phận của cây thiên ma đều được sử dụng. Nên chọn mua củ thiên ma tốt nhất những các cây thiên ma tự nhiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Củ thiên ma thường được thu hoạch vào mùa đông hoặc mùa xuân. Chế biến củ thiên ma; Sau khi thu hái, rễ củ được đem rửa sạch, bỏ vỏ và luộc, hầm hoặc nướng chín. Sau đó thái lát, phơi khô và tán bột. Củ thiên ma được bảo quản ở nơi khô mát.

 

Những lưu ý đặc điểm nhận diện củ thiên ma Hàn Quốc chất lượng

Khi mua củ thiên ma Hàn Quốc các bạn nên lưu ý những đặc điểm dưới đây:

- Củ thiên ma khi thu hoạch vẫn còn lớp đất bám xung quanh củ thiên ma.

mua củ thiên ma

Củ thiên ma khi thu hoạch vẫn còn lớp đất bám xung quanh 

- Ở phần đầu của củ thiên ma Hàn Quốc thường rất rắn chắc, ngắn và khá tròn.

- Phần thân củ thiên ma có màu vàng hoàng thổ và màu nâu vàng. 

- Cơ cấu ở bên trong củ thiên ma nhìn chắc và có chất lượng tốt. Phần thân và củ thiên ma Hàn Quốc có trọng lượng nặng hơn so với những loại củ thiên ma khác.

- Đặc biệt, củ thiên ma Hàn Quốc sẽ có mùi thơm nức đặc trưng và khi sử dụng và mùi lan tỏa có thể khiến những người xung quanh cũng ngửi được rất rõ khi người dùng thở ra.

- Với củ thiên ma Hàn Quốc chủ yếu có hai loại chính là củ thiên ma tự nhiên và củ thiên ma trồng. Tuy nhiên, hiện nay các loại củ thiên ma tự nhiên khá hiếm. 

Nhưng với tất cả các dòng sản phẩm khi mua củ thiên ma mà công ty Yuhan Việt Nam nhập về hoàn toàn đảm bảo là củ thiên ma tự nhiên  từ vùng núi Hàn Quốc. Củ thiên ma Hàn Quốc đều là những sản phẩm cao cấp, đã được cấp chứng nhận FDA của Mỹ, HACCAP, ISO.... của Bộ Y tế Hàn Quốc. Là những sản phẩm được lựa chọn để xuất đi nhiều thị trường khác trên thế giới: Mỹ, Canada, Úc, Trung Quốc, Mianma, Việt Nam... 

mua củ thiên ma

Củ thiên ma Hàn Quốc của công ty Yuhan Việt Nam đều là những sản phẩm cao cấp

Vui lòng liên hệ đến Hotline để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!. 

juhan chăm sóc sức khoẻ

 

CÔNG TY TNHH JUHAN VIỆT NAM

Địa chỉ: 30/20 Nguyễn Văn Dung,  P6, Gò Vấp, TPHCM

Email: yuhanvietnam@gmail.com

Điện thoại: 0901 338 748

Prev

Củ thiên ma có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Next

Tìm hiểu điều trị mất ngủ bằng máy từ trường