Cách dùng củ thiên ma dưới dạng các chế phẩm y học hiện đại

03-03-2020
Công ty TNHH Yuhan Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên về sản xuất thiên ma được Bộ y tế Hàn Quốc cấp chứng nhận HACCP và hiện nay đang dẫn đầu về sản xuất thiên ma tại đất nước Hàn Quốc. Ngày nay nhờ vào công nghệ phát triển sản xuất với thiết bị hiện đại mà củ thiên ma được chiết xuất thành nhiều dạng khác nhau để bạn có thể có thêm được nhiều sự lựa chọn cho nhu cầu của mình. Hãy tham khảo các cách dùng củ thiên ma dưới dạng các chế phẩm y học hiện đại của Công ty TNHH Yuhan Việt Nam.

Cách sử dụng củ thiên ma có tác dụng tốt với sức khỏe

02-03-2020
Cây Thiên ma còn gọi là định phong thảo, thần thảo, vô phong tự động thảo, chân tiên thảo, minh thiên ma, hợp ly… Thiên ma là một loài thực vật đặc biệt, không lá, không chất diệp lục, toàn thân màu vàng đỏ. Bộ phận dùng làm thuốc là phần củ dưới lòng đất của cây thiên ma(Rhizoma Gastodiae). Các cách sử dụng củ thiên ma có tác dụng tốt an thần chống co giật. Làm giảm đau, kháng viêm. Tăng cường lưu lượng máu ở tim và não, làm giảm lực cản của mạch máu, làm giãn mạch ngoại vi,...

Tác dụng của củ thiên ma chữa bệnh suy nhược thần kinh theo Đông y

01-03-2020
Theo Đông y, củ thiên ma vị cay, tính bình; vào kinh can, có tác dụng bình can tức phong, hoạt lạc, thông tý. Ngoài ra, tác dụng của củ thiên ma trong Đông y hay Tây y còn giúp chữa suy nhược thần kinh rất hiệu quả. Dưới đây là các món ăn, bài thuốc trị suy nhược thần kinh từ củ thiên ma thường được sử dụng trong dân gian. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả còn khi chữa bệnh suy nhược thần kinh thì nên sử dụng các chế phẩm của củ thiên ma như: trà thiên ma, cao thiên ma, tinh chất thiên ma,... tránh được tác dụng phụ khi sử dụng trực tiếp củ thiên ma.

Công dụng củ thiên ma đối với phụ nữ tiền mãn kinh

29-02-2020
Củ thiên ma là một loại thảo dược truyền thống của Hàn Quốc được xem như là một loại thần dược chữa được rất nhiều bệnh và có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, công dụng củ thiên ma đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và được chứng minh là cải thiện hiệu quả các triệu chứng thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh ở phụ nữ.

Tác dụng củ thiên ma bổ sung dinh dưỡng và dược tính cần biết

28-02-2020
Cùng với Hồng sâm, Linh chi, củ Thiên Ma được coi là 1 dược thảo quý, là mộ thứ “dược liệu trời ban” đối với người dân xứ Kim chi. Tác dụng củ thiên ma không những bổ sung dinh dưỡng mà có nhiều tác dụng tốt cho người già trong phòng và điều trị một số bệnh như đau khớp, tiểu đường, tim mạch, huyết áp, béo phì…Ngoài ra, củ thiên ma còn được dùng để chữa chứng co giật, choáng váng, đau nhức, chống viêm….