Khám phá tác dụng của củ thiên ma trong Đông y truyền thống

21-08-2020
Củ thiên ma Hàn Quốc là một trong “tam đại thần thảo” của đất nước Hàn Quốc cùng với Nấm linh chi Hàn Quốc và nhân sâm Hàn Quốc. Tác dụng của củ thiên ma là ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị căn bệnh về thần kinh, bệnh về trí não, căn bệnh tim mạch…Trong Đông y truyền thống, thiên ma được xếp vào những loại thuốc "Bình can tức phong". Vậy “Bình can tức phong” có những tác dụng chính nào, cùng Yuhan Việt Nam khám phá ngay bây giờ.

Cách sử dụng củ thiên ma trong điều trị bệnh theo dân gian

19-08-2020
Thiên ma là một loại thảo dược được phát hiện và phát triển tốt trong điều kiện khắc nghiệt của xứ sở Kim Chi, kể cả trong mùa đông lạnh và được người dân Hàn Quốc sử dụng từ lâu đời. Khi điều trị từng bệnh khác nhau thì cách sử dụng củ thiên ma sẽ không giống nhau. Vậy theo dân gian củ thiên ma thường được sử dụng những cách nào? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu giá củ thiên ma như thế nào?

17-08-2020
Thiên ma là một loại thảo dược khác hẳn với loại củ thông thường mà chúng ta biết. Nó có tác dụng rất nhiều đến sức khỏe người sử dụng và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì nó là thảo dược quý nên giá củ thiên ma luôn được quan tâm hàng đầu. Vậy giá củ thiên ma bao nhiêu, có chênh lệch nhiều so với các sản phẩm được chiết xuất từ nó. Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Củ thiên ma Hàn Quốc - thảo dược cuộc sống hiện đại

15-08-2020
Từ xưa đến nay củ thiên ma được xem là một loại dược liệu quý hiếm, nó có mặt trong rất nhiều sách báo và tài liệu y dược. Đây chính là thảo dược mà cuộc sống ban tặng cho con người trong cuộc sống hiện đại. Cùng Yuhan Việt Nam khám phá những tác dụng tuyệt vời của nó đến với sức khỏe người sử dụng trong bài viết sau.

Chóng mặt - Nguyên nhân, triệu chứng, cách phòng ngừa

16-05-2020
Chóng mặt có thể nói là một biểu hiện ai cũng từng trải qua, kể từ người già đến người trẻ, nam lẫn nữ. Thế nhưng đây chỉ là một triệu chứng nhẹ nên hầu hết ai cũng lơ là và hay chủ quan về sức khỏe mà không đi khám. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây, chúng tôi hy vọng phần nào có thể mang đến cho khách hàng một số thông tin hữu ích về nguyên nhân, triệu chứng cũng như biện pháp phòng ngừa.