Cách xử lý khi bị tai biến mạch máu não mà bạn không thể bỏ lỡ

21-10-2020
Kết quả điều trị đột quỵ não (tai biến mạch máu não) phụ thuộc rất nhiều vào vấn đề thời gian. Do vậy, mọi người cần ghi nhớ triệu chứng tai biến mạch máu não và cách xử lý khi gặp người bị tai biến mạch máu não để góp phần giảm thiểu tác hại do bệnh mang lại.

Khám phá các loại thuốc uống ngừa tai biến mạch máu não

21-10-2020
Thuốc uống ngừa tai biến mạch máu não sẽ giúp mọi người hạn chế tối đa tình trạng phát bệnh. Vậy loại thuốc nào hay sản phẩm nào có thể giúp ngăn ngừa tai biến tốt? Mời các bạn tìm hiểu thắc mắc này trong bài viết sau của chúng tôi.

Nguyên nhân, triệu chứng tai biến mạch máu não ở người già

21-10-2020
Người già là đối tượng hay gặp nhất của bệnh tai biến mạch máu não. Bệnh tai biến ở người già được ví như “ngọn nến trước gió” gây tử vong cao nếu may mắn qua khỏi thì họ cũng phải chịu những di chứng rất nặng nề bởi vấn đề tuổi tác đã cao và sức khỏe không tốt. Vậy những nguyên nhân gây tai biến ở người già là gì? Những nguyên nhân và triệu chứng tai biến mạch máu não ở người già là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau bài viết dưới đây.

Tìm hiểu tai biến mạch máu não phác đồ điều trị như thế nào?

20-10-2020
Khi bị tai biến mạch máu não người bệnh có thể dễ gặp phải các di chứng và thậm chí là tử vong. Theo đó, người bệnh cần được phát hiện kịp thời và có liệu pháp chăm sóc tốt. Người bị tai biến mạch máu não phác đồ điều trị phù hợp sẽ có khả năng phục hồi bệnh tốt nhất.

Đi tìm thuốc tai biến mạch máu não Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam

20-10-2020
Hiện nay tỷ lệ bệnh nhân mắc phải bệnh tai biến ngày càng gia tăng và không giới hạn về độ tuổi. Bệnh thường để lại các di chứng nặng nề trở thành gánh nặng cho gia đình, thậm chí là tử vong. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu thêm các loại thuốc tai biến mạch máu não Hàn Quốc.