Mách bạn cách điều trị mất ngủ bằng hạt sen cực an toàn mà hiệu quả

26-10-2020
Ăn hạt sen được xem là loại thực phẩm có chứa nhiều dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho con người. Trong đó, điều trị mất ngủ bằng hạt sen đã được ông cha áp dụng từ thời xa xưa. Tuy nhiên, nếu lạm dụng hạt sen quá nhiều và sử dụng không đúng phương pháp có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho người bệnh các phương pháp và lưu ý khi chữa mất ngủ bằng hạt sen.

Giới thiệu các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng Đông y hiệu quả

26-10-2020
Mặc dù có tác dụng chậm và hiệu quả hạn chế hơn so với thuốc Tây, tuy nhiên bài thuốc điều trị mất ngủ bằng Đông y vẫn được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn vì có độ an toàn khá cao. Hơn nữa, thuốc Đông y không chỉ cải thiện chất lượng giấc ngủ mà còn hỗ trợ bồi bổ chức năng ngũ tạng, khí huyết và nâng cao thể trạng.

Điều trị mất ngủ bằng diện chẩn bạn có nên thử?

26-10-2020
Nếu bạn đang mệt mỏi và thường xuyên bị mất ngủ trong thời gian dài. Điều này đã khiến bạn trở nên khó khăn và ảnh hưởng đến công việc. Tuy nhiên, đừng quá thất vọng cách điều trị mất ngủ bằng diện chẩn sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu giấc ngủ ngon, đem lại nguồn năng lượng tuyệt vời, đưa cơ thể khỏe mạnh và năng động trở lại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin hữu ích.

Tìm hiểu cách điều trị mất ngủ bằng dân gian cực hiệu quả

25-10-2020
Từ những thời xa xưa, ông cha ta đã sáng tạo nhiều cách điều trị mất ngủ bằng dân gian đơn giản nhưng cực kì hiệu quả. Đa phần các bài thuốc này đều có nguồn gốc tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Do đó, việc lựa chọn các bài thuốc dân gian để cải thiện chất lượng giấc ngủ đang trở thành xu hướng của mọi người. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây!

Tìm hiểu cách điều trị mất ngủ bằng châm cứu

25-10-2020
Điều trị mất ngủ bằng châm cứu là một trong những cách chữa trị được lưu truyền và áp dụng từ xa xưa, cho mọi lứa tuổi. Bằng cách tác động vào các huyệt đạo, châm cứu giúp cơ thể thư giãn, đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng. Đồng thời, nó còn tác động đến các dây thần kinh, hỗ trợ điều trị cách bệnh về xương khớp, dạ dày, bại liệt,…