Những cách phòng bệnh đột quỵ hiệu quả, an toàn cho mọi lứa tuổi

21-11-2020
Làm thế nào để phòng bệnh đột quỵ hiệu quả, an toàn? Đây chắc chắn sẽ là thắc mắc của rất nhiều người. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay của yuhanvietnam.com sẽ thông tin đến cho bạn đọc các cách phòng bệnh cực kỳ tốt. Đừng bỏ lỡ những thông tin sau nhé.

Tìm hiểu các dấu hiệu bệnh đột quỵ ở người lớn

21-11-2020
Hiện nay số người bị bệnh đột quỵ ngày càng gia tăng, bệnh lý nguy hiểm ngang với các bệnh ung thư. Nếu người bị bệnh đột quỵ thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng. Dấu hiệu bệnh đột quỵ ở người lớn xảy ra ở nhiều bộ phận. Để hiểu hơn về căn bệnh này, các bạn cùng theo dõi thông tin sau đây nhé.

Những dấu hiệu bệnh đột quỵ não mà bạn không nên bỏ qua

20-11-2020
Đột quỵ là bệnh lý vô cùng nguy hiểm và xảy ra ở nhiều độ tuổi. Dấu hiệu bệnh đột quỵ não có rất nhiều nên bạn cần phải chú ý để kịp thời phòng tránh. Mọi thông tin về dấu hiệu bệnh sẽ được chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những dấu hiệu bệnh đột quỵ bạn cần phải biết

20-11-2020
Đột quỵ đang trở thành căn bệnh mang đến nỗi ám ảnh với nhiều người hiện nay. Hiện nay căn bệnh này đang có xu hướng trẻ hóa, bệnh có thể xuất hiện ở nhiều độ tuổi, xuất hiện đột ngột và khả năng tử vong cao nếu không được phát hiện và cứu chữa kịp thời. Tuy nhiên, nếu nhận biết dấu hiệu bệnh đột quỵ sớm sẽ giúp bạn hạn chế được những hậu quả đáng tiếc.

Chia sẻ: Cách phát hiện bệnh đột quỵ nhanh chóng, chính xác

20-11-2020
Đột quỵ là bệnh lý cấp tính nguy hiểm, thường xảy ra đột ngột, có tỉ lệ tử vong cao nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Mỗi năm ở Việt Nam có hơn 200.000 người bị đột quỵ, hơn 50% trong số đó tử vong và chỉ có 10% sống sót là có bình phục hoàn toàn. Đáng lo ngại, đột quỵ đang có dấu hiệu ngày càng trẻ hóa, gia tăng mạnh từ 40 – 45 tuổi hay thậm chí xuất hiện cả ở tuổi 20.