Tận dụng dinh dưỡng với cách dùng củ Thiên Ma tươi

11-01-2019
Cũng giống như các loại rau củ khác, khi tươi chúng thường chứa lượng lớn vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho tiêu hóa và nội hấp cơ thể. Trong Thiên Ma tươi lượng protid và lipid không đáng kể như một số củ thông thường nhưng chúng cung cấp cho cơ thể nhiều hoạt tính sinh học, đặc biệt là các muối khoáng có tính kiềm, các vitamin, chất pectin và axit hữu cơ.

Mẹ bỉm sữa học ngay cách dùng củ Thiên Ma ngâm mật ong để mẹ đẹp con khỏe

10-01-2019
Thảo dược tự nhiên luôn là món quà tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng con người từ ngàn xưa đến nay. Là món quà quý được chắt lọc trong trời đất vũ trụ bao la Thiên ma còn có tác dụng như một vị thuốc đặc trị an toàn nhiều bệnh lý cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Chúng an toàn hơn kháng sinh hay các thuốc tây rất nhiều.

Phụ nữ hối hận cả đời nếu không biết đến tác dụng của Thiên Ma như thế nào!

09-01-2019
Độ tuổi 30, có đến 90% chị em đã có gia đình và có con. Việc cơ thể và nội tiết bị tàn phá bởi thời gian cũng như những lần sinh đẻ là cực kì lớn. Mặc dù ngày nay chế độ dinh dưỡng tốt cũng là cách hồi phục sức khỏe, tuy nhiên thực tế cho thấy, thực phẩm không đơn thuần có thể bù đắp hết được sự tổn hại do các yếu tố như môi trường độc hại, quá trình hao tổn tâm sức... và nhiều tác nhân xung quanh gây nên.

Củ Thiên Ma Hàn Quốc làm mưa làm gió thị trường thảo dược

08-01-2019
Sau 26 năm thực hiện các hoạt động đầu tư vào Việt Nam, Hàn Quốc đã trở thành đối tác thương mại hàng đầu và đối tác đầu tư trực tiếp lớn nhất Việt Nam kể từ khi hai quốc gia thiết lập quan hệ ngoại giao. Củ Thiên Ma Hàn Quốc thực sự là một trong những mặt hàng thương mại ngoại giao đáng được đánh giá cao về sự nỗ lực đóng góp của các nhà đầu tư xứ sở Kim Chi với Việt Nam.

Đừng bỏ qua cách sơ chế thành phần củ Thiên Ma

07-01-2019
Thông thường các sản phẩm Thiên Ma đã được bào chế ở các dạng viên, nước uống, rau câu, bột hay phối trộn với các nguyên liệu khác đều đạt chứng nhận nghiên cứu về thành phần – hương vị - chất lượng và phải đảm bảo rằng mọi nguyên liệu sạch. An toàn từ khâu chế biến đóng gói. Nếu bạn là người tự sơ chế thì ít nhất cũng cần hiểu các nguyên tắc cơ bản dưới đây để đảm bảo hợp vệ sinh cho thành phẩm cũng như chắc chắn lượng dinh dưỡng có trong củ không bị lãng phí.